Ý tưởng thiết kế lô gia chung cư tràn ngập ánh sáng tuyệt đẹp

thiết kế lô gia chung cư 2 Ý tưởng thiết kế lô gia chung cư tràn ngập ánh sáng tuyệt đẹp

Ý tưởng thiết kế lô gia chung cư tràn ngập ánh sáng tuyệt đẹp

Ý tưởng thiết kế lô gia chung cư đẹp và tràn ngập ánh sáng là một trong những vấn đề hàng đầu được mọi người quan tâm. Nhất là những ai đang có ý định sở hữu cho mình một căn chung cư. Hiện nay, nhà ở chung cư được xem là xu hướng tại các thành phố lớn bởi diện tích đất chật chội. Nhà chung cư với thiết kế phù hợp không chỉ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt bình thường mà còn cực kỳ tiện nghi, thoải mái. Nếu bạn vẫn chưa tìm được thiết kế logia chung cư cho căn nhà của mình thì đừng nên bỏ qua những gợi ý sau.

Xem thêm:

Xác định mục đích sử dụng khi thiết kế lô gia chung cư

Trong những năm gần đây, diện tích của các căn hộ chung cư thường có xu hướng nhỏ hơn so với trước đây. Điều này đã phần nào khiến cho không gian sống bị thu hẹp lại. Và lô gia là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả để khắc phục sự bất tiện trên. Nhiều người thường lầm tưởng lô gia cũng chính là ban công. Nhưng quan niệm này hoàn toàn sai. Nếu ban công chung cư được hiểu là một phần mặt bằng nằm hoàn toàn bên ngoài không gian nhà thì lô gia ngược lại. Phần diện tích này được thiết kế nằm bên trong ngôi nhà.

thiết kế lô gia chung cư 1 Ý tưởng thiết kế lô gia chung cư tràn ngập ánh sáng tuyệt đẹp

Thiết kế lô gia chung cư vô cùng độc đáo

Để lên ý tưởng thiết kế lô gia chung cư, trước tiên chủ nhân của căn hộ cần xác định mục đích sử dụng là gì? Chẳng hạn như không gian làm việc, đặt bàn trà, nghỉ ngơi, làm việc, ăn tối hoặc đọc sách… Bởi với mỗi mục đích khác nhau thì cách bày trí và thiết kế kiến trúc cũng sẽ khác nhau.

Lựa chọn nội thất khi thiết kế lô gia chung cư

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng của lô gia, gia chủ nên dựa vào đó để lựa chọn nội thất sao cho phù hợp. Tùy theo sở thích và phong cách thiết kế lô gia chung cư mà có những sản phẩm tương ứng. Đó có thể là những đồ nội thất cực kỳ độc đáo và cá tính hoặc cũng có thể chỉ đơn giản là một bàn ghế mộc mạc. Nhưng dù là gì đi chăng nữa thì việc lựa chọn nội thất cần phải phù hợp với không gian lô gia. Và đặc biệt là sự kết hợp giữa các đồ nội thất và màu sắc cũng cần phải hài hòa.

thiết kế lô gia chung cư 2 Ý tưởng thiết kế lô gia chung cư tràn ngập ánh sáng tuyệt đẹp

Bạn cũng có thể thiết kế lô gia chung cư làm không gian đọc sách

Đặc biệt, nếu bạn muốn thiết kế lô gia chung cư tràn ngập ánh sáng thì nên lựa chọn lắp đặt cửa sổ kính có kích thước lớn. Hoặc sử dụng khung hành lang thấp tầm để có thể mở rộng tối đa tầm nhìn. Đồng thời giúp tăng khả năng cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong nhà. Bạn cũng có thể trồng thêm một số chậu cây hoặc cây cảnh ở khu vực lô gia để không gian ở thêm gần gũi với tự nhiên.

Với những gợi ý trên, có lẽ chủ nhân của ngôi nhà đã có thể tự lên ý tưởng thiết kế lô gia chung cư tràn ngập ánh sáng tuyệt đẹp. Lô gia không chỉ là phần không gian bên trong ngôi nhà mà đó còn là nơi để các thành viên trong gia đình được thỏa sức tận hưởng không gian bên ngoài. Do đó việc trang trí và thiết kế lô gia cũng quan trọng không kém bất kỳ một không gian nào trong chung cư.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *