Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy 2 Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà thân yêu không chỉ cần đẹp, cuốn hút mà còn cần hợp phong thủy để đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe cho những người trong nhà. Bài viết sau đây sẽ tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy – yếu tố mang đến nguồn sông tốt tươi và khả năng hóa giải mọi bất lợi.

Xem thêm:

  1. Về hướng nhà trong thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy

Chọn hướng nhà tốt sẽ quyết định lớn đến vượng khí, mang đến may mắn và tài lộc cho cả nhà. Hơn nữa, việc biết hướng nhà nào phù hợp với mình sẽ giúp gia chủ biết chọn hướng cửa chính và phân chia các phòng trong nhà. Với người mệnh Thủy, hướng nhà tốt nhất là hướng Bắc. Hướng Đông Nam và hướng Nam cũng có thể được lựa chọn.

Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy 1 Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Người mệnh Thủy nên xây nhà theo hướng Bắc là tốt nhất.

  1. Màu sắc trang trí trong thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy

Màu sắc là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi thiết kế nội thất theo phong thủy. Mỗi mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp riêng. Khi thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy, bạn nên chọn màu hợp nhất là màu xanh thiên thanh (xanh da trời), đen và trắng.

Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy 2 Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Màu xanh thiên thanh là màu phù hợp thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy

Cụ thể, màu xanh thiên thanh là màu hợp nhất, cũng là màu yêu thích của nhiều người bởi tạo cảm giác mát mắt, nhẹ nhàng, lại rất thẩm mỹ. Hơn nữa, nó còn được xem có thể mang đến giấc ngủ ngon và thuận lợi trong công việc, học hành. Bạn có thể chọn màu xanh này làm màu sơn tường, màu rèm cửa hoặc màu các đồ vật khi thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy.

Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy 3 Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Màu đen chỉ nên sử dụng làm điểm nhấn của tổng thể không gian.

Màu đen cũng một trong những màu hợp thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy. Màu đen thể hiện sự huyền bí, đem tới cảm giác đầy sức mạnh, sự sâu lắng và giúp phân chia ranh giới không gian rõ ràng. Tuy nhiên, màu đen thường chỉ dùng làm điểm nhấn hay một số hoa văn, họa tiết nhất định. Nếu dùng màu đen làm gam màu chủ đạo sẽ gây cảm giác nặng nề cho căn nhà.

Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy 4 Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Màu trắng phù hợp khi thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy

Màu trắng cũng là màu có lợi cho người mệnh Thủy. Màu trắng đại diện cho sự tinh khôi, trong sáng và thân thiện. Thông thường nó được dùng làm nền để tôn lên các màu sắc khác. Tường nhà sơn màu trắng sẽ tạo cảm giác thư thái, dễ chịu và khơi dậy những nguồn năng lượng theo phong thủy.

Bên cạnh những màu phù hợp, khi thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy, bạn cần tránh sử dụng các gam màu thuộc Hỏa (đỏ), và Thổ (nâu) vì hai mệnh này xung khắc với Thủy theo ngũ hành.

  1. Về chất liệu và hình dáng thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn đồ vật, nội thất làm bằng kim loại, gỗ và thủy tinh. Các hình dạng tròn,trụ, lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy sẽ phù hợp hơn, tránh hình nhọn thuộc Hỏa. Nên bố trí các đồ vật để kích Thủy khí trong thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy, như bể cá cảnh, gương… Tốt nhất nên đặt bể cả trong nhà và trông các cây thủy sinh. Khi thiết kế nhà tắm cần lưu ý nhiều điều vì nó có ý nghĩa như một cái hồ nước lớn.

Thủy sinh Mộc nên người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng nội thất bằng gỗ. Chú ý khi sử dụng đồ gỗ, nên kết hợp với màu trắng để tránh gây ra những bất lợi.

Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy 5 Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Người mệnh Thủy nên bố trí bể cá trong nhà.

Ngoài ra, trong thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy, bạn có thể sử dụng tranh vẽ hoặc đồ vật trang trí có hình khỉ và lợn để ngôi nhà thêm sinh động và tăng vượng khí. Trong phong thủy, đây là hai con vật tượng trưng cho hành Thủy.

Dù sử dụng chất liệu và nội thất ra sao, bạn cũng cần chú ý không nên lạm dụng quá nhiều bởi vì sẽ át các yếu tố khác trong ngũ hành, đặc biệt át vận khí của các thành viên khác trong gia đình

Để thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy, bạn nên tìm đến các công ty chuyên thiết kế, trang trí nội thất uy tín như công ty nội thất Lemme, hotline 0976 705900 & 0969 26 3596. Công ty thành lập từ với sự góp mặt của 3 kiến trúc sư có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn ở các công ty nội thất quốc tế, chắc chắn sẽ cho bạn sự tư vấn hữu ích nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *