Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền bếp

Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách li 2ền bếp Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền bếp

Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền bếp

Phong cách thiết kế phòng khách liền bếp đã và đang trở thành xu hướng trong các nhà ở hiện đại, giúp mang đến không gian nhà ở rộng rãi, thoáng mát mà vẫn đảm bảo tiện nghi. Không cần ngăn tách các phòng quá rõ rệt như trước bằng các bức tường thô kệch, giờ đây chỉ cần khéo léo kê đặt dãy ghế sofa hoặc sử dụng chính tủ bếp là bạn đã có một vách ngăn hoàn hảo đầy tính nghệ thuật. Tham khảo tư vấn thiết kế tủ bếp sau đây để mang đến không gian phòng khách liền bếp hoàn hảo hơn.

Xem thêm:

vấn thiết kế tủ bếp theo xu hướng mới

Những suy nghĩ tự do và phòng khoáng sẽ mang đến những thiết kế nhà ở đầy sáng tạo và thu hút, trong đó những tư vấn thiết kế tủ bếp trong phòng khách liền bếp luôn rất được quan tâm. Ngày nay, người ta đã không còn khái niệm ngăn tách các phòng rõ rệt ra như trước mà đã bắt đầu liên thông, gắn kết các phòng với nhau. Phổ biến nhất là phòng khách và phòng bếp, hai căn phòng được xem là nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền bếp 1 Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền bếp

Tư vấn thiết kế nhà ở theo phong cách mở là xu hướng được yêu thích ngày nay

Việc liên thông các phòng với nhau nhằm tiết kiệm diện tích không gian, mang đến không gian rộng rãi, tiện nghi mà không kém phần sang trọng, hiện đại. Đặc biệt với các nhà ở có diện tích hạn hẹp hoặc các chung cư thì đây là phong cách thiết kế cực kỳ được yêu thích, có 10 nhà thì đến 8,9 nhà sử dụng phong cách này.

Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền bếp

Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền bếp, bạn sẽ cần bỏ hẳn các bức tường thô kệch mà thay vào đó là các vách ngăn “có mà như không”. Đó có thể là các vách ngăn màu trắng mỏng nhẹ hoặc bằng kính trong suốt, được trang trí một cách nghệ thuật nhằm biến chúng trở thành vật trang trí trong nhà chứ không còn mang chức năng ngăn tách các phòng.

Một cách thiết kế hiện đại và táo bạo hơn, đó là sử dụng ngay chính các món đồ nội thất có sẵn trong phòng khách hoặc nhà bếp để làm nhiệm vụ ngăn tách. Nhờ tư vấn thiết kế tủ bếp, các món đồ nội thất sẽ được hạn chế tối đa, những món đồ không cần thiết sẽ không cần dùng đến, các món đồ cần thiết sẽ biến thành nội thất đa chức năng, phát huy nhiều tác dụng tiềm ẩn. Bạn có thể sử dụng kệ sách hoặc dãy ghế sofa và đặt hướng ngược lại với nhà bếp, thậm chí sử dụng ngay chính tủ bếp được thiết kế như quầy bar để phân chia khu vực.

Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách li 2ền bếp Tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền bếp

Tư vấn thiết kế tủ bếp giúp tận dụng tối đa góc chết của tường

Về tư vấn thiết kế tủ bếp, việc lựa chọn tủ bếp thông minh và thiết kế tủ bếp khéo léo sẽ giúp tiết kiệm diện tích nhà bếp nói riêng và tổng thể phòng khách liền bếp nói chung. Bạn có thể sử dụng tủ bếp có vách ngăn thông minh để dùng làm vách ngăn với phòng khách hoặc tủ bếp kiểu dáng chữ L, chữ L giúp tận dụng tối đa không gian góc chết trong tường bếp. Các mẫu tủ bếp có thiết kế quầy bar hiện đại cũng là một gợi ý ấn tượng, đặc biệt thích hợp cho các chung cư có diện tích eo hẹp.

Với phòng khách liền bếp, bạn không nên sử dụng quá nhiều gam màu vì sẽ gây rối mắt và khiến không gian trở nên kém sang. Với nhà ở có diện tích hẹp, bạn nên ưu tiên sử dụng các gam màu sáng, nhẹ nhàng như màu trắng để làm màu chủ đạo giúp nới rộng nhà ở, mang đến cái nhìn thông thoáng và mát mẻ hơn. Sau đó tạo điểm nhấn cho không gian bằng cách sử dụng màu sắc cho các món đồ nội thất, như bàn ghế sofa, những chiếc gối sofa hoặc bàn ghế phòng bếp.

Thiết kế nhà ở thông minh sẽ mang đến không gian rộng thoáng và cuốn hút. Hãy đến với Nội thất Lemme chúng tôi để được tư vấn thiết kế tủ bếp cho phòng khách liền kề hay bất cứ thiết kế nào khác đẹp mắt, thời thượng và tiện nghi nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *