Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp tại Hà Nội

tư vấn thiết kế nội thất chung cư 4 Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp tại Hà Nội

Ngày nay, các dự án chung cư đã mang đến cho nhiều gia đình cơ hội hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp của mình. Song song với sự phát triển của các chung cư là sự phát triển không ngừng của các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư. Đây là nhu cầu thiết yếu, giúp gia chủ có một không gian sinh sống tiện lợi, thoải mái và tiện nghi.

Xem thêm:

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư trọn gói – Nhu cầu thiết yếu

Ngày nay, số lượng các công ty, đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư ra đời ngày càng nhiều. Khách hàng có xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói để tạo nên một sự thống nhất trong phong cách thiết kế nội thất cho cả căn nhà của mình.

Việc bố trí và thiết kế nội thất trong các căn chung cư là nhu cầu thiết yếu để tạo ra một không gian sống thực sự khoa học, tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình. Có nhiều loại chung cư, từ cao cấp cho đến bình dân. Mỗi một căn chung cư lại có một diện tích khác nhau, thiết kế các khác nhau. Điều đó đòi hỏi phải có sự tư vấn thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất với mỗi một căn hộ. Hơn nữa, nội thất được sử dụng trong gia đình cũng phải phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ.

tư vấn thiết kế nội thất chung cư 1 Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư ngày càng gia tăng

Bài toán dành cho một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói luôn được đặt ra là làm sao thiết kế nội thất thật đẹp, hiện đại, tiện ích với chi phí hợp lý nhất. Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn. Theo phong cách này, các đồ nội thất trong nhà được đơn giản tiện nghi, loại bỏ tối đa các chi tiết rườm rà. Các sản phẩm nội thất đa năng, đa tiện ích được trọng dụng và đem đến những giá trị sử dụng rất lớn cho gia chủ. Phong cách này đang trở thành xu hướng và được nhiều người lựa chọn hơn cả, đặc biệt là với các căn chung cư có diện tích nhỏ hẹp hoặc các gia chủ có nhu cầu sử dụng nội thất tối giản.

Những nguyên tắc quan trọng trong thiết kế và thi công nội thất chung cư

Trong việc tư vấn thiết kế nội thất chung cư, có một số nguyên tắc nhất định bạn cần phải biết. Dù bạn có lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư nào đi chăng nữa, những nguyên tắc này luôn là nguyên tắc bất di bất dịch.

Thứ nhất, không gian trong căn hộ cần được phân chia một cách khoa học, hợp lý nhất. Đây là việc làm quan trọng đầu tiên trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư. Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư cần phải nắm bắt được nhu cầu sử dụng của gia chủ để tính toán tỉ lệ không gian dành cho phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ… một cách phù hợp nhất. Đặc biệt, đối với các chung cư có diện tích nhỏ, việc phân chia khoa học và hợp lý diện tích căn phòng có ý nghĩa rất lớn. Nó sẽ tạo ra cho các thành viên trong gia đình những khu vực sinh hoạt chung và khu vực riêng tư một cách khoa học, tiện lợi.

tư vấn thiết kế nội thất chung cư 2 Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp tại Hà Nội

Việc tư vấn thiết kế nội thất chung cư luôn phải đáp ứng được các nguyên tắc cơ bản, tối thiểu

Thứ hai, ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phải độc đáo, khác lạ, hiện đại. Vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa đem đến mọi tiện ích trong quá trình sinh hoạt hàng ngày với những đồ nội thất tiện ích và hiện đại – đó là những yêu cầu cơ bản một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư cần phải tuân thủ. Các ý tưởng thiết kế nội thất chung cư độc đáo và ấn tượng luôn được khách hàng thích thú. Bởi nó sẽ giúp gia chủ cảm thấy ưng ý, tự tin và tự hào hơn với căn nhà – chốn yên bình của mình. Từ đó, họ sẽ có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống thú vị hơn, hiện đại và tiện nghi hơn.

Thứ ba, lựa chọn nội thất phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ. Đây là yêu cầu quan trọng mà mọi đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư đều phải nắm vững. Trên thị trường, có rất nhiều loại nội thất cho gia chủ chọn lựa. Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư sẽ phải cân nhắc, lựa chọn các phương án nội thất phù hợp nhất với tình hình chi trả của gia chủ. Nếu gia chủ muốn được thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, hãy tư vấn cho họ lựa chọn các đồ nội thất thực sự cần thiết, không cần thiết kế quá cầu kỳ, chỉ cần được thiết kế đơn giản, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng các sản phẩm nội thất đa năng, đa tiện ích cũng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cho gia chủ. Đồng thời, nó cũng góp phần gia tăng diện tích cho căn hộ chung cư của gia chủ.

Một số kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư không thể bỏ qua

Trong số rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư trên thị trường, việc lựa chọn được một đơn vị có kinh nghiệm, sáng tạo trong ý tưởng, chỉn chu trong thi công không hề dễ dàng. Hơn nữa, mỗi loại hình chung cư lại cần những phong cách thiết kế khác nhau. Do đó, người kiến trúc sư phải là người thông thạo và giàu kinh nghiệm trong tất cả các loại hình chung cư.

Sẽ không thể có một phương án thiết kế nội thất chung cư nào ấn tượng với một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư non trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm. Bởi vậy, hãy lựa chọn các đơn vị giàu kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư. Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu, tham khảo các mẫu thiết kế mà họ đã thực hiện để nhận định khả năng thiết kế, thi công nội thất của họ có đẳng cấp hay không.

tư vấn thiết kế nội thất chung cư 3 Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp tại Hà Nội

Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho bạn cần thực sự hiểu được mong muốn và nhu cầu của bạn

Kinh nghiệm quan trọng khi thuê tư vấn thiết kế nội thất chung cư là bạn phải tìm được đơn vị có kiến trúc sư thực sự hiểu được bạn muốn gì, biết lắng nghe mọi yêu cầu của bạn và giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó trong một bản thiết kế nội thất chung cư ấn tượng. Phong cách thiết kế chung cư có nhiều, từ cổ điển cho tới hiện đại. Người kiến trúc sư sẽ phải tư vấn cho bạn được một phong cách phù hợp với nhu cầu, sở thích và mong muốn của bạn.

Thêm một kinh nghiệm nữa mà bạn cần biết khi thuê tư vấn thiết kế nội thất chung cư là bạn phải lựa chọn đơn vị tối ưu hóa chi phí cho bạn. Đơn vị đó không chỉ đem đến cho bạn một phương án thiết kế nội thất tổng thể mà còn giúp bạn lựa chọn nội thất phù hợp nhất với không gian căn nhà và khả năng tài chính của bạn.

Ngoài ra, đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho bạn còn phải có khả năng thi công tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kĩ thuật chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Có như vậy, bản thiết kế nội thất mà bạn ưng ý mới có cơ hội trở thành hiện thực và có sự nhất quán giữa bản thiết kế với việc thi công ngoài thực tế.

Đâu là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất đẳng cấp, hiện đại nhất trên thị trường?

Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Lemme – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Khách hàng được trải nghiệm một phong cách làm việc hiện đại, rõ ràng, nhanh chóng và đặc biệt sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư của Lemme. Sự ấn tượng đặc biệt của khách hàng được dành cho các mẫu thiết kế nội thất chung cư của Lemme.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bản tư vấn thiết kế nội thất của Lemme đã chiếm trọn được cảm tình của khách hàng. Có được điều đó là nhờ các kiến trúc sư của Lemme luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, tìm hiểu kỹ về sở thích, tính cách, nhu cầu sinh hoạt, sử dụng nội thất của gia chủ rồi mới bắt tay vào tư vấn thiết kế nội thất chung cư. Mỗi một gia chủ lại có một sở thích khác nhau, nên mỗi một mẫu thiết kế nội thất chung cư của Lemme lại hoàn toàn khác biệt. Sự độc đáo, phong cách hiện đại, tiện ích, đẳng cấp là những gì Lemme đã đem đến cho mỗi căn chung cư của khách hàng.

tư vấn thiết kế nội thất chung cư 4 Tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp tại Hà Nội

Lemme mang đến cho khách hàng những không gian ấn tượng với phong cách thiết kế nội thất không thể tuyệt vời hơn

Không chỉ đẹp, sang trọng, quý phái, đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chung cư này còn đem đến cho khách hàng sự bất ngờ vì mức chi phí rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Giảm thiểu được chi phí, ấn tượng về mẫu thiết kế, hài lòng về khả năng thi công và phong cách phục vụ của Lemme, khách hàng cứ rỉ tai nhau rồi tìm đến đây bày tỏ mong muốn của mình. Cứ thế, đội ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn và dạn dày kinh nghiệm của Lemme lại lên đường, để biến những mong muốn thiết thực của khách hàng thành hiện thực.

Hơn nữa, tất cả các sản phẩm thiết kế nội thất của Lemme đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất, mẫu mã, kiểu dáng độc đáo nhất, luôn bền đẹp và an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình thi công, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Lemme sẽ giúp những bản thiết kế trên giấy trở thành hiện thực một cách nhanh chóng, tỉ mỉ và hấp dẫn nhất.

Hơn 10 năm uy tín trong ngành tư vấn thiết kế nội thất chung cư, hơn bao giờ hết, Lemme hiểu được rằng, những dự án thiết kế và thi công nội thất chung cư thành công sẽ là tiền đề quan trọng để Lemme tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, bằng tâm huyết và trách nhiệm.

Để trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp của Lemme, bạn có thể truy cập website Lemme.vn và liên hệ với các nhân viên tư vấn của Lemme để lên lịch hẹn gặp với các kiến trúc sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm nơi đây.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *