Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em an toàn, tiết kiệm diện tích

tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em 1 Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em an toàn, tiết kiệm diện tích

Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em an toàn, tiết kiệm diện tích

Khu vui chơi trẻ em đang là lĩnh vực kinh doanh rất hút khách. Đặc biệt, với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng các chung cư, số lượng gia đình trẻ sinh sống tại đây rất lớn. Nhu cầu vui chơi giải trí của trẻ em là nhu cầu thiết thực, không thể thiếu. Nếu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh theo hướng này, việc tối quan trọng với bạn lúc này là phải lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em sao cho hấp dẫn, hút khách nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích.

Xem thêm:

Bài toán đặt ra cho đơn vị tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em

Hiện nay, các khu vui chơi cho trẻ em thường được đặt trong các trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, siêu thị. Đây là nơi có nhiều trẻ em và nhu cầu vui chơi giải trí rất cao. Một khu vui chơi an toàn, có nhiều công năng sử dụng, được thiết kế đẹp, lôi cuốn và tiết kiệm diện tích là bài toán đặt ra cho các đơn vị tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em. Giải quyết được bài toán này, khu vui chơi trẻ em mới thực sự cuốn hút, hấp dẫn, đem đến sự tò mò và thích thú cho trẻ em.

tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em 1 Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em an toàn, tiết kiệm diện tích

Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em sao cho lôi cuốn, ấn tượng là bài toán không dễ

Các đơn vị tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em thường khuyên bạn nên lựa chọn những địa điểm có mặt bằng vuông vắn với ít cột, trụ, trần nhà có chiều cao trong khoảng từ 2,8 đến 3,5m.

Khi thiết kế khu vui chơi trẻ em, việc tạo ấn tượng và sáng tạo sẽ là điểm cộng. Những câu chuyện cổ tích nếu được biến hóa vào các mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em chắc chắn sẽ được các em yêu thích. Nhà tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em giỏi sẽ là người biết đưa các em vào những câu chuyện cổ tích, hay đưa những ý tưởng về xe hơi, biển, rừng… vào thực tế qua cách thiết kế ấn tượng của mình.

Đâu là đơn vị tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em ấn tượng nhất?

Trong số rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế tại Hà Nội, Lemme ấn tượng và nổi bật hơn cả với những phương án tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em “chất lừ”. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản và rất sáng tạo, các sản phẩm khu vui chơi trẻ em do Lemme thiết kế đều tạo được sự chú ý và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em 2 Tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em an toàn, tiết kiệm diện tích

Các mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em của Lemme luôn tạo được ấn tượng mạnh mẽ

Lemme đem đến cho bạn nhiều phương án tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em phù hợp với các diện tích mặt bằng đa dạng, từ 300 – 500m2 (tư vấn thiết kế khu vui chơi trong siêu thị), 500 – 800m2 (khu vui chơi trong nhà), 2000 – 3000m2 (khu vui chơi hướng nghiệp)…

Ngoài ra, yếu tố được Lemme đặt lên hàng đầu khi tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em chính là sự an toàn. Với diện tích rộng, chia thành nhiều khu vực khác nhau, việc thiết kế sao cho đảm bảo an toàn là đặc biệt quan trọng. Các khu vực để dụng cụ bảo hộ là không thể thiếu trong các mẫu thiết kế. Song song với đó, bạn cũng cần cân nhắc để lựa chọn các loại trò chơi phù hợp, an toàn.

Khu vui chơi trẻ em sẽ tạo ra một sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho thế hệ tương lai. Lemme luôn đồng hành cùng bạn để tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em đẳng cấp, ấn tượng, giúp bạn đi đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh thú vị này.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *