Tư vấn thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ từ a –z

thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ 1 Tư vấn thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ từ a –z

Tư vấn thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ từ a –z

Bạn muốn thiết kế căn hộ nhỏ  trên nền diện tích sẵn có? Bạn muốn thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ đơn giản, tiện ích nhưng lại thể hiện được cá tính của chủ hộ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin tư vấn thiết kế căn hộ 40m2 và có 2 phòng ngủ từ a –z bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 lấy sáng tự nhiên

Một trong những điều đáng lưu ý đầu tiên trong thiết kế căn hộ nhỏ 40m2 mà bạn cần biết đó chính là thiết kế lấy sáng tự nhiên. Tại sao vấn đề này lại luôn được chú trong và được các kĩ sư thiết kế đặc biệt chú trọng? Như chúng ta đã biết, diện tích 40m2 là diện tích khá hẹp, khi xây dựng các công trình thiết kế trên nền diện tích này sẽ gặp phải hanju chế lớn nhất đó là thiếu sáng.không gian gò bó, bí bích.

Để khắc phục tình trạng trên đòi hỏi chúng ta cần có các biện pháp thiết kế kiến trúc lấy sáng tự nhiên. Một số biện pháp lấy sáng tự nhiên, giúp không gian sống thông thoáng,thoải mái hơn bạn có thể áp dụng như: sử dụng cửa kính, gương, làm giếng trời, cửa cuốn khe thoáng…

Thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ theo phong cách tối giản

thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ 1 Tư vấn thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ từ a –z

Thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ tiện nghi

Vì không gian sinh hoạt nhỏ nên để tận dụng tối đa khoảng không gian đó đòi hỏi gia chủ cần giảm tiện tối đa đô đạc. Khác hoàn toàn với căn hộ lớn, đồ đạc nội thất tại thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ có thiết kế đơn giản, nhẹ  nhàng, tránh các chi tiết cầu kì, rườm rà gây rối mắt và mất không gian diện tích.

Thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ với các đồ vật đa năng

Một lưu ý lớn đối với thiết kế căn hộ 2 có phòng ngủ đó chính là việc sử dụng các đồ vật đa năng. Các đồ vật đa năng là các đồ vật có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau từ đó giúp chủ hộ có thể tiết kiệm diện tích sử dụng, tăng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Gợi ý thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ

Từ những lưu ý trên chúng ta có rất nhiều các ý tưởng thiết kế bạn có thể ứng dụng như:

Thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ, 1 phòng học, 1 tum

thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ 2 Tư vấn thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ từ a –z

Thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ độc đáo, mới lạ

Thiết kế căn hộ với 2 tầng trong đó tầng 1 bao gồm phòng khách, phòng bếp và 1 phòng ngủ, phòng tắm và nhà vệ sinh. Thiết kế phòng khách nằm ngay vị trí đầu tiên khi bước vào căn hộ, phòng bếp nằm ở vị trí gần cầu thang còn phòng ngủ sẽ thiết kế trong cùng để tạo không gian yên tĩnh.Bên cạnh phòng ngủ chúng ta bố trí một phòng khép kín là nhà vệ sinh và phòng tắm cho cả gia đình. Tầng 2 bạn có thể bố trí 1 phòng ngủ khép kí có công trình vệ sinh

Phía sau, phòng học tập gần ban công để lấy sáng và một tum để trồng cây, phơi quần áo…

Thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Đối với thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ này chúng ta bố trí như sau: Tầng 1 chỉ bố trí phòng khách và phòng bếp thông nhau, không gian sinh hoạt chung theo phong cách hiện đại, rộng rãi. Phần cuối của tầng 1 có nhà vệ sinh, phòng tắm khép kín cho khách hay cả nhà. Tầng 2 xây dựng bố trí 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín, và một phòng thờ.

Trên đây là 1 số các tư vấn trong việc thiết kế căn hộ 40m2 2 phòng ngủ khách hàng có thể tham khảo. Để có được các thiết kế đẳng cấp, hiện đại và sử dụng được tối ưu không gian khách hàng hãy liên hệ trực tiếp lemme.vn. Lemme.vn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một không gian sống như mơ ước với giá thành ưu đãi nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *