Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều

tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 1 Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều

Bếp nhà hàng thường phục vụ một số lượng khách hàng ăn lớn. Vì thế, trong thiết kế bếp nhà hàng 5 sao cần phải tuân thủ đúng theo các nguyên tắc nhất định. Với 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công và thiết kế hàng nghìn công trình chất lượng cao, Lemme sẽ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều. Cùng theo dõi ngay sau đây.

Xem thêm:

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều đúng quy trình

Thực tế cho thấy các nhà hàng, khách sạn 5 sao lớn thường phải áp dụng nguyên tắc thiết kế kiến trúc nhà hàng 1 chiều cho không gian phòng bếp. Ứng dụng nguyên tắc thiết kế bếp 1 chiều giúp khâu sơ chế và chế biến thực phẩm không đan lồng hay chồng chéo lên nhau. Đồng thời đây cũng là phương pháp đảm bảo được sự tiện lợi, tiết kiệm giời gian và không để thực phẩm sống gây ảnh hưởng đến những loại thực phẩm chín, gây tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 1 Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều

Theo đó, Lemme tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo quy tắc 1 chiều cần ăn khớp đúng với quy trình sau:

Thực phẩm tươi sống cần phải lưu trữ ở tủ lạnh hoặc giá của tủ kho

Sơ chế thực phẩm

Sau khi sơ chế cần chế biến hoặc bảo quản ở bàn lạnh, tủ mát

Các món ăn nguội cần chế biến ở khu ăn nguội

Khu Pick Up dành riêng để trưng bày đồ chín, chuẩn bị sẵn khi khách yêu cầu

Khi thực khách dùng xong món cần đưa vào khu rửa

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao quy tắc 1 chiều – phân rõ khu chức năng

Trong quá trình tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao đúng theo quy tắc 1 chiều cần phải đảm bảo đầy đủ, phân biệt rõ ràng các khu chức năng chính. Cụ thể như sau:

Khu kho

Đây là nơi lưu trữ thực phẩm tươi sống, chưa qua chế biến. Khu này cần tránh xa khu để thức ăn chín.

tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 2 Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao quy tắc 1 chiều đảm bảo đủ các khu chức năng

Khu sơ chế

Là nơi sơ chế thực phẩm trước khi nấu chín. Khu này cần có các dụng cụ như: thớt, dao, các loại chậu rửa, thùng rác….

Khu nấu nướng

Đây là khu quan trọng nhất mà bất kỳ công ty tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao đều chú trọng đến. Khu nấu nướng cũng là khu vực quan trọng và trọng tâm hất của gian bếp nhà hàng.

Các thiết bị cần có ở khu nấu nướng: bếp nấu, bàn và giá inox để đồ, gia vị, bếp nguội,…

Khu vực phục vụ đồ uống

Tại các khu vực này cần chuẩn bị các thiết bị như: bàn lạnh, bàn chậu rửa, thùng….

Khu rửa

Khu rửa cần đảm bảo có thùng rác, chậu rửa chén đĩa, đồ đạc chuyên dụng

Với kinh nghiệm 10 năm chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn…. Lemme sẽ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo quy tắc 1 chiều tốt nhất dành cho bạn. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo Hotline: +47 900 99 000 để được tư vấn tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều mà chúng tôi vừa chia sẻ đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng 5 sao theo nguyên tắc 1 chiều
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *