Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp cho sản phẩm cao cấp

thi công nội thất showroom 1 Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp cho sản phẩm cao cấp

Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp cho sản phẩm cao cấp

Thi công nội thất showroom đẹp và sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng và cũng góp phần vào kênh quảng cáo thương hiệu sản phẩm. Vậy làm sao để canh tranh được các đối thủ cùng ngành, nâng tầm giá trị sản phẩm và thể hiện đẳng cấp? Bạn có thể tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

Xem thêm:

Thi công nội thất showroom giữ vai trò quan trọng

Showroom là nơi các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, nơi tiêu thụ các sản phẩm. Bên cạnh đó, showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, cao cấp và sức mạnh của doanh nghiệp.

thi công nội thất showroom 1 Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp cho sản phẩm cao cấp

Thi công nội thất showroom cao cấp

Vì vậy, để thu hút sự chú ý của khách hàng thì chất lượng của một sản phẩm vẫn chưa đủ mà còn phụ thuộc vào vị trí trưng bày sản phẩm qua đó thể hiện giá trị và đẳng cấp thương hiệu nữa. Để thực hiện được điều này đòi hỏi người thi công showroom cần có những am hiểu về các sản phẩm của doanh nghiệp và cả kinh nghiệm làm việc để tạo nên một showroom mang phong cách đặc biệt, độc đáo, nhưng không kém phần sang trọng.

Ngoài ra, cách trưng bày sản phẩm để tạo nên sự ấn tượng, tính khao khát của khách hàng khi ghé thăm cũng rất quan trọng. Vì vậy trong quá trình thi công nội thất showroom thì các kỹ sư cũng nên phối hợp nội thất trang trí phù hợp vị trí sản phẩm để tạo nên điểm nhấn.

Quá trình thi công nội thất showroom cao cấp

Để tạo nên một showroom mang tầm giá trị thì quá trình làm việc của những kiến trúc sư hết sức tỉ mỉ và công phu. Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của Lemme được thực hiện như sau:

thi công nội thất showroom 2 Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp cho sản phẩm cao cấp

Thi công nội thất showroom sang trọng

  • Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng: Đây là bước đầu khởi công khá quan trọng để tạo nên một kết quả tuyệt vời. Vì vậy, các kỹ sư phải tiêu tốn nhiều thời gian để xây dựng một ý tưởng hay.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Sau khi trao đổi với khách thì các kiến trúc sư sẽ tiến hành tính toán phác thảo bản vẽ thiết kế thi công nội thất showroom trên mặt bằng 2D.
  • Tiến hành duyệt thiết kế 3D: Bước này thì kiến trúc sư sẽ hoàn thành bản thiết kế trên bản vẽ 3D để gửi cho khách, báo giá sản phẩm và ký hợp đồng cho khách hàng.
  • Thi công sản xuất: Sau khi khách đồng ý sẽ tiến hành thi công showroom theo bản đồ đã được phác họa. Việc thi công có thể nhờ đến các nhà thầu hoặc tự thi công.
  • Lắp đặt và nghiệm thu: Đây là bước cuối cùng để có một showroom hoàn chỉnh. Khách hàng sẽ giám sát về cả chất lượng và số lượng sản phẩm rồi thanh toán. Chế độ bảo hành sản phẩm từ ngày ký hợp đồng.

Thiết kế thi công nội thất showroom của Lemme là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, đội ngũ kỹ sư sáng tạo và chuyên nghiệp kết hợp với những mẫu mã thiết kế hiện đại và nguyên vật liệu cao cấp sẽ mang đến cho bạn một showroom không chỉ cao cấp mà còn nâng tầm giá trị sản phẩm.

Chúc bạn sớm có một showroom của riêng mình đẹp như mơ!

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *