Thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng chỉ 500 triệu

thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng 1 Thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng chỉ 500 triệu

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng chỉ 500 triệu

Bạn chỉ có 500 triệu đồng. Bạn có thể xây được căn nhà 2 tầng hay không? Câu trả lời của Lemme dành cho bạn đó là có thể. Mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng sau đây sẽ là là gợi ý hay dành cho bạn.

Xem thêm:

Xu hướng thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng đang rất thịnh hành

Ngày nay, việc xây nhà đẹp, hiện đại trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi nhà, mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nguồn kinh phí dồi dào để xây dựng nhà ở hợp ý, hợp lý. Vì vậy các thiết kế giá rẻ sẽ là điều người ta luôn tìm kiếm và hướng tới. Bên cạnh đó, không phải ai cũng sở hữu một mảnh đất rộng rãi để cất nhà, đôi khi diện tích đất chỉ có 4x16m. Khi đó, thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng 4x16m sẽ là một sự lựa chọn tối ưu.

thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng 1 Thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng chỉ 500 triệu

Thiết kế nhà 2 tầng phù hợp với điều kiện của nhiều người

Với 500 triệu, bạn hoàn toàn có thể có được một thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng. Điều quan trọng ở đây là bạn muốn ngôi nhà theo phong cách nào, nhấn mạnh vào không gian nào mà thôi. Lemme sẽ giúp bạn định hướng điều đó.

Mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng độc đáo với chi phí 500 triệu

Với kinh phí gói gọn trong 500 triệu, đòi hỏi các kiến trúc sư và gia chủ phải tính toán chi tiết, tỉ mỉ chi phí cho từng hạng mục để thiết kế kiến trúc, nội thất cho căn nhà phù hợp nhất. Để có được một thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng, phần thô sẽ chiếm phần lớn trong trong tổng chi phí, vào khoảng từ 300 – 320 triệu; ngoại thất khoảng 50 triệu; số còn lại sẽ chi cho nội thất.

thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng 2 Thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng chỉ 500 triệu

Phối cảnh hợp lý cho căn nhà 2 tầng với chi phí 500 triệu

Trong thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng, công năng sử dụng được phân định rõ ràng. Tầng 1 sẽ là không gian của phòng khách, phòng bếp, thêm 1 phòng ngủ dành cho ông bà hoặc cho khách, phần còn lại có thể thiết kế sân vườn tận dụng làm chỗ để xe.

Tầng 2 có thể thiết kế 02 phòng ngủ cho bố mẹ và các con. Sẽ hợp lý nhất, nếu hai phòng ngủ ngày có chung một ban công hướng ra ngoài để lấy ánh sáng. Tầng 2 cùng phải thiết kế nhà vệ sinh, sân phơi, cầu thang…

Trên mái của thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng này sẽ để bồn nước và có thể sử dụng đển trồng rau sạch. Việc phân định rõ công năng của từng tầng sẽ giúp gia chủ định hướng được nên đầu tư mạnh vào chi tiết nào, có thể tối giản chi tiết nào để tiết kiệm chi phí.

thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng 3 Thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng chỉ 500 triệu

Đồ nội thất đơn giản nhưng tinh tế là lựa chọn hàng đầu của nhà 2 tầng giá rẻ

Nội thất là một điểm nổi bật trong thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng này. Với chi phí không nhiều, bạn nên đầu tư vào những đồ nội thất thiết thực, không cần quá cầu kỳ, chi tiết. Đối với phòng khách quan trọng nhất là bộ bàn ghế hoặc sofa.

Trong phòng ngủ thì phải có giường, tủ quần áo, bàn làm việc nhỏ. Gian bếp phải có tủ bếp và các thiết bị nấu nướng. Theo kinh nghiệm của Lemme, giá trị của một thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng không đến từ việc có nhiều đồ nội thất, mà thể hiện trên cách chọn đồ và sắp xếp, bài trí đồ cho hợp lý.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ 2 tầng hiện đại và độc đáo nhất, Lemme hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong thời gian sắp tới

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *