Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

thi công nội thất 21 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thay vì tự tay thiết kế và thi công nội thất không gian nhà ở vừa tốn thời gian, công sức lại khó có thể dự trù kinh phí thực hiện, tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp để tối ưu hóa mọi thứ? Dưới sự tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công của công ty thi công nội thất, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chốn an cư vừa tiện nghi, thẩm mĩ lại vừa mang đậm dấu ấn cá nhân với một mức chi phí rẻ hơn nhiều. 

Xem thêm:

Lợi ích khi thuê dịch vụ thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

thi công nội thất 1 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thi công nội thất trọn gói giúp bạn xây dựng không gian sống tiện nghi nhất

Nhiều người nghĩ rằng, việc thuê đơn vị thi công nội thất sẽ gây tốn kém và phát sinh nhiều chi phí hơn so với việc tự mình thi công. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

 • Thuê dịch vụ thi công nội thất trọn gói giúp tối ưu chi phí và thời gian

Công ty nội thất chuyên nghiệp là nơi tập hợp các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi trong việc định hình phong cách thiết kế cho từng mảng không gian. Đồng thời, các kiến trúc sư cũng biết cách định tính chi phí và thời gian thi công dựa vào diện tích và độ phức tạp của thiết kế.

thi công nội thất 2 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dễ dàng định hình phong cách thiết kế và dự toán chi phí

Khách hàng sẽ được báo giá thi công nội thất đối với công trình mà mình sắp thực hiện. Đây là cách để khách hàng có thể so sánh giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cũng như dự trù được khoản chi phí cần thiết cho việc thi công, tránh các khoản chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

So với việc tự mình tham khảo các mẫu thiết kế nội thất sẵn có và làm theo mà không có kinh nghiệm và định hướng rõ ràng thì việc thuê dịch vụ thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện hơn nhiều.

 • Tối ưu hóa nội thất

thi công nội thất 3 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Không gian sống tiện nghi, đẹp không góc chết với sự kiến tạo của dịch vụ thi công

Dựa vào đặc tính không gian nội thất nhà bạn, các trúc sư sẽ bố trí, thiết kế lại các không gian trong nhà. Giúp bạn tối ưu hóa công năng sử dụng của tất cả món đồ nội thất mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng, tính thẩm mĩ chung cho tổng thể. Đó là điều mà nếu tự mình thực hiện, bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

 • Nhanh chóng có được một không gian sống như mong muốn

Ưu điểm khi thuê dịch vụ thi công nội thất trọn gói đó chính là mọi mong muốn, yêu cầu của bạn đối với ngôi nhà của mình sẽ được các kiến trúc sư chuyển tải một cách chính xác và hợp lý vào trong thực tiễn. Thông qua các bản vẽ, bản phối cảnh, bạn có thể trao đổi với kiến trúc sư để có sự điều chỉnh phù hợp hơn.

Những bản vẽ và bản phối cảnh này có độ chính xác trên 90% so với thực tế. Vì vậy, sau khi đạt được thỏa thuận trên bản mô phỏng, quá trình thi công sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một không gian sống đáp ứng đủ tất cả các điều kiện mà bạn mong muốn.

thi công nội thất 4 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sở hữu không gian nội thất theo đúng mong ước nhờ sự hỗ trợ của đơn vị thi công

Nếu bạn không có kiến thức về thi công nội thất, việc bạn tự mình hoàn thiện một không gian nội thất như mong muốn ngay từ lần đầu thực hiện là điều không hề dễ dàng.

Trên thực tế, các công trình nhà ở, công ty, showroom, nhà hàng, khách sạn, … hiện đại hầu hết đều cần có sự hỗ trợ của các công ty nội thất uy tín để tạo nên những mảng không gian hài hòa, tiện nghi, mang dấu ấn riêng của người chủ.

Công ty thiết kế và thi công nội thất luôn có đủ kiến thức và kinh nghiệm để điều tiết và xây dựng những bản thiết kế phù hợp với đặc trưng của từng không gian. Dựa trên nhu cầu, mong muốn, sở thích của khách hàng và khả năng thi công trên thực tế; các kiến trúc sư sẽ có những lời khuyên, tư vấn để khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được hướng thiết kế cho không gian sống, làm việc hay kinh doanh mà mình mong muốn.

Nếu không có sự tư vấn, hỗ trợ từ dịch vụ thiết kế, thi công nội thất, chúng ta khó lòng tự mình tạo nên một không gian sống tiện nghi và hòa hợp với tổng thể. Đặc biệt là với những người không am hiểu sâu rộng về quy luật thiết kế, bố trí không gian nội thất.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Atlantic Design

Atlantic Design là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và cải tạo công trình, nội thất uy tín tại Hà Nội.

thi công nội thất 5 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dự án thi công nội thất quán café được thực hiện bởi Atlantic Design

Các hạng mục Atlantic Design nhận thi công nội thất bao gồm:

 • Chung cư, nhà phố, khu nhà tập thể;
 • Quán café, nhà hàng, showroom, bar, pub, karaoke, …
 • Khách sạn, homestay, biệt thự;
 • Resort, Bungalow và các công trình có kiến trúc đặc biệt.

Lựa chọn dịch vụ thi công nội thất tại Atlantic Design, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng thông qua một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản như sau:

 • Tư vấn và giới thiệu hạng mục thi công

Khách hàng sẽ gặp gỡ với kiến trúc sư của Atlantic Design và được kiến trúc sư tư vấn sơ bộ về vật liệu, phụ kiện cần thiết cho quá trình thi công nội thất. Đồng thời, kiến trúc sư cũng sẽ giới thiệu cho khách hàng một số mẫu thiết kế sẵn có của Atlantic, ước tính chi phí sơ bộ cho quá trình thi công lắp đặt để quý khách hàng nắm rõ.

 • Gửi hợp đồng và báo giá chi tiết cho khách hàng qua email

Khách hàng sau khi được tư vấn bởi kiến trúc sư sẽ nhận được email của Atlantic Design. Nội dung của email cung cấp cho khách hàng hợp đồng thi công nội thất.. Trong hợp đồng bao gồm các thông tin cơ bản về hạng mục thiết kế, phí dịch vụ thiết kế, ngày hẹn đo khảo sát và ngày trả thiết kế đến cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với điều khoản của hợp đồng và tiến hành chuyển khoản phí thiết kế cho Atlantic thì sau khi nhận được thông tin chuyển khoản từ phía khách hàng, kiến trúc sư của Atlantic sẽ liên hệ tận nhà để khảo sát hiện trường.

 • Gửi phương án sơ bộ cho khách hàng

Sau khi khảo sát hiện trường, tiến hành đo đạc và lấy yêu cầu chi tiết từ phía khách hàng, Atlantic Design sẽ lên phương án phối cảnh, dự trù chi phí thi công nội thất và gửi phương án sơ bộ đó cho khách hàng.

Khách hàng thông qua phương án sơ bộ có thể yêu cầu kiến trúc sư thay đổi chi tiết, nguyên vật liệu, … phù hợp với mong muốn của bản thân.

 • Chốt phương án, báo giá chính thức

Khi khách hàng đã đạt được thỏa thuận về phương án thiết kế với kiến trúc sư, Atlantic Design sẽ chốt phương án thi công và gửi thông tin chi tiết bảng giá cho khách hàng.

Khách hàng sau khi chốt phương án thiết kế và muốn đặt Atlantic Design làm đơn vị thi công nội thất thì kiến trúc sư sẽ liên hệ với khách hàng để thỏa thuận về thời gian thực hiện và thời hạn hoàn thành.

 • Nghiệm thu và tất toán

Khi đội ngũ thi công của Atlantic Design hoàn thiện phần thi công theo yêu cầu, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả và tất toán phần chi phí còn lại cho Atlantic Design.

thi công nội thất 6 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Gói dịch vụ thiết kế, thi công nội thất của Atlantic Design

Dịch vụ thi công nội thất của Atlantic Design có mức giá dao động từ 150k – 250k/m2 (chỉ tính riêng chi phí cho phần thiết kế) tùy vào hạng mục. Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói thì mức giá sẽ cao hơn, tùy vào độ phức tạp của công trình kiến trúc.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của FTF Architects

FTF Architects là công ty thiết kế thi công nội thất với thế mạnh về nguồn nhân lực trẻ tài năng, đội ngũ kiến trúc sư có trên 15 năm kinh nghiệm. Các hạng mục thiết kế, thi công nội thất của FTF Architects nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tốt từ phía khách hàng và các chủ đầu tư.

thi công nội thất 7 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hạng mục thi công nội thất căn hộ hiện đại của FTF Architects

Ưu điểm dịch vụ của FTF Architects đó chính là khả năng khai thác tối đa các điều kiện tự nhiên, hạ tầng và quy hoạch; Tối ưu không gian sử dụng; Kiểm soát tốt chất lượng thi công công trình; Tiết kiệm thời gian và tối ưu về chi phí.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nội thất của FTF sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về hạng mục thi công. Bởi FTF Architects nhận thiết kế thi công cho các hạng mục từ hạng trung cho đến hạng sang và cao cấp như:

 • Nội thất FITS;
 • Nội thất FAVOU;
 • Nội thất FULLFILL;
 • Nội thất mẫu, chuỗi.

Tất cả các gói thiết kế, thi công nội thất của FTF Architects đều có hỗ trợ bản thiết kế 3D, mặt bằng công năng và bảng kê đồ nội thất vật liệu. Ngoài ra, tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn mà sẽ có thêm các hỗ trợ về bản phối cảnh nội thất 360 độ, BVTC tường trần sàn, thiết kế đồ rời, …

Tuy nhiên, chỉ có gói nội thất FULLFILL và gói nội thất mẫu, chuỗi mới được hỗ trợ dịch vụ thi công. Còn gói FITS và FAVOU chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế.

Mức giá thi công chi tiết cho từng hạng mục FTF Architects không cung cấp, chỉ cung cấp bảng giá cho dịch vụ thiết kế.

Giá thiết kế, thi công nội thất của FTF Architects được tính theo 2 cách. Một là tính theo đơn giá m2 sàn xây dựng. Hai là tính theo hệ số % trên tổng mức đầu tư của dự án.

thi công nội thất 8 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

FTF Architects cung cấp dịch vụ thi công trọn gói với đa dạng cách tính chi phí

Đối với các công trình kiến trúc có diện tích sàn dưới 5000m2 thì áp dụng cách tính 1. Công trình kiến trúc có diện tích sàn trên 5000m2 được lựa chọn cách tính 1 hoặc 2.

Theo thứ tự các gói thiết kế, thi công nội thất kể trên, mức giá cho dịch vụ thiết kế (tính theo giá trên m2 sàn xây dựng) là: 218k/m2; 297k/m2; 387k/m2; 527k/m2.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Home Office

Home Office là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và cung cấp sản phẩm đồ nội thất thông minh.

Nhờ sở hữu thế mạnh về khả năng sản xuất và kiểm soát số lượng cũng như chất lượng nguồn hàng nội thất nên Home Office là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có ý định tìm đơn vị thi công nội thất chất lượng, uy tín.

thi công nội thất9 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home Office cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chất lượng tại Hà Nội

Mặc dù không phải là công ty có trụ sở đặt tại Hà Nội nhưng hệ thống của Home Office có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước, trong đó có thành phố Hà Nội. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Home Office không chỉ tạo được lòng tin với các khách hàng trong nước mà còn nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp nước ngoài.

Về thi công cho nội thất công trình, Home Office chuyên về các hạng mục như:

 • Thiết kế và thi công hạng mục nhà ở chung cư;
 • Thiết kế và thi công hạng mục nhà hàng, quán ăn;
 • Thiết kế và thi công hạng mục quán café;
 • Thiết kế và thi công hạng mục shop thời trang;
 • Thiết kế và thi công hạng mục văn phòng.

Sản phẩm nội thất được cung cấp bởi Home Office chủ yếu là các sản phẩm được làm từ gỗ ghép tự nhiên, được gia công bằng máy CNC. Vì vậy, nếu khách hàng nào có định thiết kế nhà ở hoặc văn phòng công ty theo hướng hiện đại, tối giản hoặc công nghiệp thì nên đặt dịch vụ thi công nội thất của Home Office.

thi công nội thất10 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home Office thiên về hướng sử dụng đồ nội thất gỗ công nghiệp

Đặc biệt, Home Office có hỗ trợ các mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Mức giá thi công của Home Office cũng tính dựa vào diện tích sàn, độ phức tạp của kết cấu công trình. Hiện nay, Home Office chưa công bố chính thức mức giá thi công cho hạng mục nội thất là bao nhiêu. Tuy nhiên, với thế mạnh về nguồn lực, nguyên vật liệu và khả năng thiết kế, thi công của Home Office thì chúng ta có thể trông đợi mức giá sẽ không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Royal Home

Royal Home là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất các công trình nội thất uy tín với đa dạng các phong cách bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Royal Home đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm về thiết kế và thi công nội thất cho các công trình lớn tại các thành phố lớn trên cả cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM.

thi công nội thất 11 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Royal Home nhận thi công nội thất với đa dạng phong cách

Mặc dù được thành lập và đặt trụ sở tại Hải Phòng nhưng với Royal Home chủ yếu hoạt động tại Hà Nội. Với quy mô hoạt động và lượng khách hàng uy tín, dịch vụ thi công của Royal Home tại Hà Nội là vô cùng chất lượng, chuyên nghiệp.

Giá dịch vụ thi công của Royal Home được tính theo tiêu chí khác biệt hẳn với một số đơn vị nội thất khác. Thông thường, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất sẽ tính giá dựa trên tiêu chí loại hình kiến trúc. Tuy nhiên, Royal Home lại tính giá dựa theo phong cách thiết kế. Cụ thể, Royal Home có các gói dịch vụ thiết kế và thi công công trình nội nhất chính như sau:

 • Thiết kế và thi công theo phong cách Á Đông;
 • Thiết kế và thi công theo phong cách Tân Cổ Điển;
 • Thiết kế và thi công theo phong cách nội thất Hiện Đại;
 • Thiết kế và thi công theo phong cách Scandinavian. 

thi công nội thất 12 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Royal Home – nơi giúp bạn thổi làn gió mới vào không gian sống nhà mình

Royal Home chủ yếu tập trung phục vụ cho các nhu cầu thiết kế, tân trang nội thất cho các loại hình căn hộ, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, café và văn phòng. Mức giá được tính trên đơn vị m2 tổng diện tích sàn của công trình. Dựa vào tiêu chí phong cách thiết kế mà mức giá dịch vụ thiết kế sẽ dao động từ 250k – 300k/m2.

Chi phí thi công nội thất không cố định, phụ thuộc vào các yếu tố như: Nguyên vật liệu, quy mô công trình, thời gian thực hiện và các yêu cầu đòi hỏi khác từ phía khách hàng.

Đến với dịch vụ thi công nội thất Royal Home, bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và định hình phong cách thiết kế phù hợp với đặc tính của không gian sống, làm việc và kinh doanh của bạn.

Với tiêu chí tạo dựng những mảng không gian nội thất hiện đại, tiện nghi và bắt kịp với xu hướng chung của thời đại, Royal Home chắc chắn sẽ không làm các khách hàng của mình thất vọng.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Home Space

Home Space là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất và ngoại thất cho các dự án nhà ở hạng sang.

thi công nội thất 13 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Home Space là đơn vị thi công nội thất tập trung vào phân khúc nội thất hạng sang

Các hạng mục Home Space nhận thi công nội thất gồm có:

 • Thiết kế và thi công chung cư, nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng;
 • Thiết kế và thi công công trình thương mại: Showroom, cửa hàng, nhà hàng, quán café, văn phòng, khách sạn, resort;
 • Thi công nội thất gỗ và các sản phẩm nội thất cao cấp.

Với đội ngũ kiến trúc sư, họa sỹ tài năng, tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn, Home Space có thế mạnh về khả năng thiết kế và thi công nội thất cho các không gian nội thất nhà ở hiện đại.

Phân khúc đối tượng khách hàng nhắm tới của Home Space chính là các loại hình căn hộ, biệt thự cao cấp. Những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công trọn gói cho căn hộ của mình với những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe về giá trị thẩm mĩ và độ sang trọng thì Home Space chính là điểm đến lý tưởng nhất.

Tuy Home Space là đơn vị chuyên thi công nội thất cho các dự án hạng sang nhưng các mức ưu đãi dịch vụ tại đây cũng khá hấp dẫn. Được biết, Home Space cam kết có khả năng thiết kế, thi công cho các công trình kiến trúc với mức giảm 50% chi phí.

thi công nội thất 14 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khách hàng sẽ giảm thiểu được 50% chi phí thi công khi lựa chọn Home Space

Home Space không công bố chính thức mức giá thi công là bao nhiêu. Quý khách hàng muốn biết chi tiết mức chi phí cần phải liên hệ trực tiếp với Home Space!

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Nội thất Mạnh Hệ

Nội thất Mạnh Hệ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất với mức giá rẻ nhất thị trường.

Ưu điểm của công ty Nội thất Mạnh Hệ đó chính là khả năng tự sản xuất sản phẩm nội thất để phục vụ cho các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, showroom, … Do đó, dịch vụ thi công của Mạnh Hệ luôn có mức giá cạnh tranh cao so với các đơn vị khác.

thi công nội thất 15 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thi công nội thất với Nội thất Mạnh Hệ để được hưởng mức giá tốt nhất thị trường

Nội thất Mạnh Hệ chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất các hạng mục:

 • Thiết kế và thi công nhà phố;
 • Thiết kế và thi công biệt thự;
 • Thiết kế và thi công văn phòng.

Năm 2018, mức giá dịch vụ thiết kế của Nội thất Mạnh Hệ vẫn giữ ở mức là 150k/m2 cho tất cả các hạng mục. Mức giá này được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường.

Thi công nội thất Mạnh Hệ không vì cắt giảm chi phí thi công cho khách hàng mà làm giảm đi chất lượng dịch vụ. Công ty Mạnh Hệ luôn cung cấp những sản phẩm nội thất chất lượng nhất đến với khác hàng. Bản thiết kế cho các dự án thi công cũng được hoàn thiện bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng.

Quy trình làm việc của Nội thất Mạnh Hệ luôn đề cao tiêu chí rõ ràng, minh bạch. Khách hàng trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ sẽ được các kiến trúc sư tư vấn tận tình và báo giá chi tiết. Đặc biệt, nếu khách hàng mong muốn thiết kế và thi công nội thất theo mức kinh phí mà khách hàng đưa ra, Nội thất Mạnh Hệ sẽ hỗ trợ quý khách hàng lập báo giá dự toán. Tuy nhiên, nếu quý khách không muốn giới hạn sức sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư thì không cần lập báo giá dự toán trước. Sau khi hoàn tất bản thiết kế 3D, kiến trúc sư sẽ thông báo chi phí dự trù chi tiết.

Với các khách hàng đăng ký dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Công ty Nội thất Mạnh Hệ sẽ được miễn phí 100% chi phí thiết kế. Sau khi ký hợp đồng thi công, khách hàng ngay lập tức sẽ được hoàn trả toàn bộ phí thiết kế. Đây là mức ưu đãi rất hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng.

thi công nội thất 16 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Giảm 100% chi phí thiết kế khi đặt dịch vụ thi công trọn gói tại Mạnh Hệ

Dịch vụ thi công nội thất của Mạnh Hệ còn cam kết không làm phát sinh bất kỳ chi phí nào so với dự toán khi lên bản thiết kế 3D. Đây là một lợi thế rất lớn dành cho các khách hàng không muốn phát sinh chi phí ngoài ý muốn trong quá trình thi công.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Lemme

Lemme là công ty chuyên về tất cả các mảng tư vấn, thiết kế, thi công nội thất và cung cấp sản phẩm nội thất cho tất cả các hạng mục công trình xây dựng tại Hà Nội.

thi công nội thất 17 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lemme – đơn vị thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Công ty xây dựng Lemme đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình hơn 10 năm. Công ty đã thực hiện tổng cộng 95 hạng mục với 4 đơn vị công ty thành viên.

Lemme nhận thi công nội thất đơn lẻ hoặc trọn gói, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đối với dịch vụ thi công trọn gói, khách hàng sẽ tiết kiệm được 25% chi phí và giảm thiểu đến 40% thi công.

thi công nội thất 18 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian khi chọn dịch vụ của Lemme

Các hạng mục Lemme nhận thiết kế và thi công nội thất bao gồm:

 • Thiết kế và thi công dự án nhà ở chung cư;
 • Thiết kế và thi công biệt thự;
 • Thiết kế và thi công nhà phố;
 • Thiết kế và thi công resort;
 • Thiết kế và thi công các công trình thương mại.

thi công nội thất 19 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lemme nhận tư vấn, thiết kế, thi công nội thất trọn gói cho tất cả các hạng mục

Lemme có thế mạnh về đội ngũ nhân lực lớn mạnh. Các kiến trúc sư đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có tâm huyết với nghề nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm nội thất phục vụ cho thi công công trình cũng được phân phối trực tiếp bởi Lemme. Do đó, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất của Lemme sẽ được thừa hưởng mọi lợi ích về thời gian, chi phí và chất lượng công trình do các kiến trúc sư tài năng trực tiếp giám sát.

Ưu điểm lớn nhất của công ty Lemme đó chính là khả năng định hướng cho khách hàng về xu hướng thiết kế kiến trúc và nội thất nhà ở trong tương lai. Theo đó, các khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, tiện nghi và bắt kịp với xu hướng của thời đại thì các kiến trúc sư của Lemme sẽ giúp quý khách hiện thực hóa điều đó.

thi công nội thất 20 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lemme – nơi giúp bạn kiến tạo những không gian sống theo xu hướng tương lai

Các kiến trúc sư của Lemme cũng có khả năng biến tấu những lối thiết kế nội thất thông thường trở nên đầy sáng tạo và mới lạ. Những không gian nội thất được kiến tạo bởi đội ngũ kiến trúc sư của Lemme đều đáp ứng được các tiêu chí về tính tiện nghi, tối ưu hóa không gian, giá trị thẩm mĩ cao và định hình phong cách riêng, phù hợp với tính cách của từng khách hàng.

Giá dịch vụ thi công nội thất của Lemme chưa được công bố nhưng dự tính sẽ rơi vào khoảng từ 150k – 200k/m2.

Những điều cần lưu ý trước khi chọn đơn vị thi công nội thất

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và thi công nội thất ngày càng đóng vai trò thiết yếu. Để đáp lại những yêu cầu, đòi hỏi khác nhau từ phía khách hàng, hàng ngàn công ty nội thất ra đời. Mỗi công ty đều có những thế mạnh và ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đây chính là lợi thế dành cho khách hàng khi được tự do lựa chọn các đơn vị hỗ trợ phù hợp với nhu cầu thi công nội thất của mình. Đồng thời, sự ra đời của hàng ngàn đơn vị dịch vụ thi công cũng khiến không ít khách hàng cảm thấy hoang mang. Làm thế nào để có thể biết được đâu là đơn vị mà bạn nên tin tưởng để hỗ trợ tạo dựng không gian sống theo đúng mong muốn, nguyện vọng và khả năng tài chính của mình? Đó là quả là câu hỏi khó.

Nhưng nếu bạn đang có ý định thay đổi không gian sống của mình hoặc có nhu cầu thuê đơn vị thi công nội thất công trình thương mại; bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để tìm cho mình một đơn vị hợp tác phù hợp nhất:

 • Xác định mục đích thuê dịch vụ thi công nội thất

Đây là tiêu chí quan trọng nhất để bạn có thể xác định được đâu là đơn vị thi công nội thất mà bạn nên thuê. Bạn thuê dịch vụ thi công cho loại công trình nào? Diện tích sàn bao nhiêu? Chi phí dự kiến mà bạn có thể đầu tư? Thời gian mong muốn hoàn thành? Địa điểm thực hiện ở đâu? 

thi công nội thất 21 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trước khi thuê dịch vụ thi công nội thất, cần cân nhắc về mục đích thuê

Khi trả lời được tất cả các câu hỏi này, bạn sẽ nhanh chóng xác định được mục đích cần thuê công ty nội thất của mình. Từ đó, dựa vào các thế mạnh mà đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu để cân nhắc cho mình 1 đơn vị đáp ứng được các tiêu chí mà mình đặt ra.

 • Cân nhắc nên chọn dịch vụ thi công nội thất đơn lẻ hay trọn gói

Hiện nay, các công ty nội thất cung cấp rất đa dạng các gói thiết kế – thi công trọn gói, chỉ thi công và không thiết kế hoặc thi công cho 1 không gian riêng biệt mà không phải toàn bộ nội thất.

Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế và mong muốn thi công nội thất theo đúng bản thiết kế thì bạn chỉ nên thuê dịch vụ đơn lẻ để giảm thiểu chi phí. Còn nếu bạn chưa định hình được sẽ thay đổi không gian kiến trúc như thế nào cho phù hợp thì bạn nên lựa chọn dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công trọn gói.

thi công nội thất 22 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tùy thuộc vào nhu cầu để lựa chọn gói thi công nội thất phù hợp

Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ và thi công nội thất công trình từ A – Z. Dưới sự hỗ trợ của các kiến trúc sư, bạn sẽ nhanh chóng có được một không gian sống lý tưởng như mong ước. Gói dịch vụ thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện.

 • So sánh giá và chất lượng dịch vụ

Một việc rất quan trọng mà bạn nên làm trước khi thuê dịch vụ thi công nội thất cho công trình kiến trúc của mình đó chính là so sánh giá và chất lượng dịch vụ của các đơn vị với nhau.

thi công nội thất 23 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nên so sánh giá của các công ty nội thất để có sự lựa chọn tốt hơn

Việc so sánh này giúp bạn cân nhắc và lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp với các yêu cầu, mong muốn của bản thân. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn có được sự lựa chọn tốt hơn về mức giá thi công nội thất. Tránh việc lựa chọn những dịch vụ thi công chi phí quá cao mà chất lượng lại không tốt.

 • Tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công nội thất

Không chỉ ở khâu xây dựng kiến trúc thô của căn nhà thì mới cần thuê đơn vị thi công uy tín. Không gian nội thất là nơi gắn bó lâu dài với bạn và gia đình mình. Vì thế, bạn nên chọn những đơn vị thi công thật sự uy tín và chuyên nghiệp để giúp bạn biến tấu không gian nhà ở của mình trở thành một nơi đáng sống.

thi công nội thất 24 Thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đáng tin cậy là việc rất cần thiết

Để làm được điều đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị thi công nội thất mà mình quyết định sẽ thuê để thi công cho công trình của mình. Các thông tin mà bạn cần tìm hiểu bao gồm: Trụ sở của công ty, các gói dịch vụ mà công ty cung cấp, mức giá, quy trình thực hiện dịch vụ, chất lượng đội ngũ nhân lực. Và nếu có thể, bạn nên tham khảo qua các dự án mà công ty nội thất đó đã thực hiện cũng như các phản hồi của khách hàng để có sự đánh giá tốt hơn về chất lượng dịch vụ của đơn vị thi công mà mình định thuê.

Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm đi thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với bất kỳ công ty nội thất nào. Hiện nay, các công ty nội thất đều có hỗ trợ dịch vụ tư vấn, định hướng và dự toán chi phí thi công cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Thông qua sự hướng dẫn và tư vấn của các kiến trúc sư, bạn sẽ nhanh chóng định hình được đâu là hướng thi công thích hợp nhất dành cho công trình của bạn. Qua đó, bạn cũng sẽ có sự cân nhắc tốt hơn về việc nên thuê gói dịch vụ thi công nào và nên tin tưởng dịch vụ của công ty nào.

Trên đây là các thông tin về những lợi ích từ dịch vụ thiết kế thi công nội thất mang lại, một số gợi ý đơn vị thi công uy tín, giá tốt trên thị trường và những định hướng giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn về dịch vụ thi công hiện nay. Hy vọng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được đơn vị hỗ trợ thi công uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Giúp bạn xây dựng nên những không gian sống lý tưởng cho gia đình nhỏ của mình.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *