Vì sao cần chú ý khi lựa chọn nội thất cho người mệnh Thổ?

nội thất phòng ngủ cho người mệnh thổ 2 Vì sao cần chú ý khi lựa chọn nội thất cho người mệnh Thổ?

Vì sao cần chú ý khi lựa chọn nội thất cho người mệnh Thổ?

Việc lựa chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ hay nội thất trong nhà đặc biệt quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp cuộc sống, vận may, tài lộc và vận khí của những người thuộc mệnh Thổ. Vì sao cần chú ý khi lựa chọn nội thất cho người mệnh Thổ? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Đôi nét về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ nằm trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đây là quy luật ngũ hành có 5 ngũ hành tương sinh và tương khắc lẫn nhau để cùng nhau phát triển hoặc chế ngự lẫn nhau. Xét theo không gian thì hành Thổ đóng vai trò như một trung cung – nơi có thể thể ngự trị được những hành khác. Nói một đơn giản hành Thổ là những người đại diện cho sự cân bằng, thích cảm giác an toàn và rất chăm chỉ.

nội thất phòng ngủ cho người mệnh thổ 1 Vì sao cần chú ý khi lựa chọn nội thất cho người mệnh Thổ?

Mệnh Thổ nằm trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Vậy những người thuộc mệnh Thổ sinh năm nào? Theo quy luật ngũ hành cứ hai năm liền kề nhau sẽ thuộc một mệnh. Vì thế những người thuộc hành Thổ sinh vào các năm sau:

  • Năm 1930, năm 1931
  • Năm 1938, năm 1939
  • Năm 1946, năm 1947
  • Năm 1960, năm 1961
  • Năm 1968, năm 1969
  • Năm 1990, năm 1991
  • Năm 1998, năm 1999
  • Năm 2006, năm 2007
  • Năm 2020, năm 2021

Xem thêm:

Tại sao cần lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ?

Theo quan niệm phương Đông khi lựa chọn nội thất cho những người thuộc mệnh Thổ thì việc nghiên cứu, chú ý đến yếu tố phong thủy, cách sắp xếp nội thất là điều rất quan trọng. Mỗi người khi sinh ra đã thuộc một cung mệnh khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ cần có những quy tắc riêng.

Thực tế cho thấy nếu như không chọn đúng những sản phẩm đồ nội thất hợp với mệnh Thổ ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cuộc sống, vận may, tài lộc và vận khí của họ. Đặc biệt nhất phòng ngủ và phòng khách là hai nơi mà người mệnh Thổ cần lưu ý khi lựa chọn nội thất. Để hạn chế những muộn phiền, lo lắng, bất an hay những vấn đề phát sinh thì nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ cần phải được bố trí hợp lý, cân bằng và hài hòa nhất.

Lemme gợi ý cách chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Với đội ngũ 3 kiến trúc sư quốc tế tại Falcon – Singapor và Site – Pháp cùng với 5 kiến trúc thiết kế nội thất có chuyên môn cao, kinh nghiệm giỏi Lemme sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn, sắp xếp nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ hợp lý nhất.

Hướng giường trong nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Theo quy luật Ngũ hành, hướng Nam chính là hướng tương sinh mang lại nhiều sự may mắn cho người mệnh Thổ. Vì thế khi lựa chọn hướng đặt giường phòng ngủ các bạn có thể sắp xếp theo đúng hướng Nam hoặc Tây Nam và Đông Bắc đều được. Bên cạnh đó thì bạn cũng không nên đặt giường về hướng cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm của gia đình.

Về màu sắc nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

nội thất phòng ngủ cho người mệnh thổ 2 Vì sao cần chú ý khi lựa chọn nội thất cho người mệnh Thổ?

Màu đỏ là màu sắc nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Lựa chọn màu sắc nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ như thế nào? Các bạn có thể chọn nội thất có màu hồng, màu đỏ và màu tím. Đây đều là những màu sắc nội thất đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc, cuộc sống của bạn. Ngoài ra theo quan niệm ngũ hành nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ có thể lựa chọn màu sắc nội thất gam trắng và màu xám. Tuy nhiên các bạn chỉ nên dùng hai màu này ở mức độ vừa phải mà thôi.

Về chất liệu nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Thường những đồ nội thất cho phòng ngủ được làm bằng chất liệu gốm sứ, đá hay gỗ ép công nghiệp rất hợp với người mệnh Thổ. Tuyệt đối lưu ý người mệnh Thổ không nên sử dụng các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên.

Lựa chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ hay nội thất cho phòng khách đặc biệt quan trọng và cần thiết. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *