Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

phong thủy nội thất cho người mệnh hỏa 2 Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

“Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa là gì”. Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn rất nhiều của đại đa số những người thuộc mệnh Hỏa. Bạn đọc hãy cùng Lemme tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Kiến thức phong thủy cơ bản của người mệnh Hỏa

Để có thể lựa chọn, tìm hiểu đúng quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa, việc tìm hiểu kiến thức phong thủy cơ bản hành Hỏa là điều cần thiết. Theo quy luật ngũ hành, người thuộc mệnh Hỏa sẽ đại diện cho lửa. Và người thuộc mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hỏa. Và mệnh Thủy sẽ khắc mệnh Hỏa.

Những người thuộc hành Hỏa đại diện cho lửa. Vì thế họ là những người có nhiệt huyết và đam mê song tính cách lại rất nóng nảy và bộc trực. Người mệnh Hỏa sinh vào các năm: 1926, 1927, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2024, 2025.

Theo phong thủy, người thuộc mệnh Hỏa thường hợp với những màu sắc sau:

  • Màu xanh lá cây: màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa
  • Màu đỏ, màu hồng, màu da cam: tương hợp với người mệnh Hỏa

Đặc biệt màu đen và màu xanh thẫm là hai màu rất tương khắc trong phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa – Về màu sắc

Những người thuộc mệnh Hỏa đa phần đều là người yêu thích sự chủ động, tích cực và đặc biệt sôi nổi trong cuộc sống. Chính vì thế về màu sắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất là màu đỏ, màu hồng và màu da cam.

Theo quy luật ngũ hành mệnh Mộc sinh Hỏa, vì thế màu xanh lá cây hoặc màu vàng gỗ cũng là hai màu đặc biệt hợp với người mệnh Hỏa. Và ngược lại do Thủy khắc Hỏa nên người thuộc mệnh Hỏa đặc biệt nên tránh xa các loại đồ nội thất có màu đen, màu xanh thẫm.

phong thủy nội thất cho người mệnh hỏa 1 Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

Xanh lá cây – Màu sắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

Tuy nhiên những gam màu nội thất đỏ, hồng hoặc da cam thường gây phản cảm trong khi trang trí nội thất. Tốt nhất là bạn chỉ nên tô điểm cho một số loại đồ nội thất bằng màu này như: ghế, rèm cửa, bàn… Theo các chuyên gia thiết kế nội thất tại Lemme khuyên bạn nên lựa chọn và trang trí nhà ở, phòng khách hay phòng ngủ bằng các sản phẩm nội thất có màu xanh lá cây hoặc màu vàng gỗ là hợp lý nhất.

Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa – Về chất liệu nội thất

Không phải bất cứ chất liệu làm nội thất nào cũng có thể phù hợp với người mệnh Hỏa. Như thuyết ngũ hành âm dương có nói những người thuộc mệnh Mộc ắt sẽ sinh Hỏa. Vì thế, quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa thứ hai bạn cần đặc biệt lưu ý chỉ nên lựa chọn chất liệu nội thất bằng gỗ (gỗ ép công nghiệp hay gỗ tự nhiên đều được).

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn thêm những sản phẩm nội thất được làm bằng chất liệu nhựa nhân tạo đều được. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa không nên sử dụng những chất liệu bằng kim loại (Hỏa khắc Kim) sẽ rất kỵ bản mệnh.

Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa – Về cách bài trí nội thất

Về quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa – về cách bài trí nội thất – cũng khá đa dạng. Các bạn có thể bài trí sản phẩm nội thất tại phòng ngủ, phòng khách hay nhà ở theo hướng Đông, hướng Đông Nam hoặc hướng Nam đều được. Đây đều là những hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và vận khí cho người thuộc mệnh Hỏa. Bên cạnh đó việc bài trí sắp xếp thêm một số loại cây, chậu cây xanh trong nhà sẽ rất tốt trong phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa.

phong thủy nội thất cho người mệnh hỏa 2 Quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

Chọn hướng phù hợp trong phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

Trên đây là một số quy tắc phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa mà muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về cách lựa chọn, bài trí đồ nội thất trong nhà cho mệnh Hỏa của mình.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *