Phong thủy trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ 2 Phong thủy trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Phong thủy trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Việc sắp xếp không gian như thế nào, bài trí nội thất ra sao, để đảm bảo tính phong thủy của căn nhà là một yêu cầu không hề đơn giản. Bài viết sẽ gợi ý cho gia chủ một số chi tiết để đảm bảo được phong thủy trong thiết kế nhà 2 tầng này.

Xem thêm:

Tầm quan trọng của phong thủy trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại, để có được thành công, hạng phúc, ngoài tài năng, sự nỗ lực, thì cần có rất nhiều yếu tố bên ngoài tiếp sức cho con người. Trong đó, phong thủy nhà ở góp một phần không hề nhỏ. 

thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ 1 Phong thủy trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Phong thủy là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Từ xưa đến nay, phong thủy không chỉ là một phạm trù của tâm linh, của tín ngưỡng. Nó hiện hữu trong từng đồ vật, vật dụng, cách sắp xếp bài trí trong không gian sống. Với thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng giá rẻ, phong thủy sẽ là yếu tố góp phần giữ gìn sức khỏe của con người, đảm bảo được sự hài hòa, đoàn kết, kết nối yêu thương giữa những thành viên trong gia đình. Phong thủy cũng góp phần không nhỏ trong việc mang tới tài lộc, sự thành công cho gia chủ. Chính vì những tác động to lớn lên mọi mặt trong đời sống hàng ngày như vậy, phong thủy trở thành một yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ, nhất là thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4x11m.

Các yếu tố đảm bảo phong thủy trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4x11m

Hướng trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ phải phù hợp với tuổi của gia chủ. Điều này có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và hạnh phúc của những người trong gia đình. Nếu chọn đúng hướng tốt sẽ mang lại sinh khí, diên niên. Nếu chọn phải hướng xấu có thể tuyệt mệnh, tiêu tán tài lộc.

thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ 2 Phong thủy trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Ánh sáng tự nhiên đảm bảo tính phong thủy cho phòng khách

Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong tổng thể thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4x11m. Vì thế gia chủ nên chọn vị trí đặt phòng khách và bài trí nội thất hợp lý để tăng vận khí tốt, may mắn, tiền tài, sức khỏe cho gia đình. Theo kinh nghiệm của các nhà thiết kế của Lemme, nên đặt phòng khách ở trước cửa phòng ở, gần cửa ra vào, giúp lưu thông và tích tụ khí cho toàn bộ căn nhà. Cách bố trí màu sắc tươi sáng, sử dụng ánh sáng thiên nhiên và đồ nội thất có tính phong thủy cũng là những yếu tố đảm bảo phong thủy trong phòng khách.

Gian bếp: Trong phong thủy, gian bếp cũng là một yếu tố quan trọng vì mọi bệnh tật đều xuất phát từ đây. Khi thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ cần lưu ý đặt bếp ở hướng xấu nhìn về hướng tốt để đảm bảo yếu tố tọa hung hướng cát. Chú ý trồng nhiều cây xanh phía sau tạo không gian thoáng mát cho khu bếp.

thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ 3 Phong thủy trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ

Cân bằng không gian hai bên giường ngủ là điều cần thiết

Vị trí của phòng ngủ, hướng của giường ngủ cũng là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ. Nên cân bằng không gian hai bên của giường ngủ, tạo sự cân xứng cho căn phòng. Đặt giường cách xa cửa để giấc ngủ được sâu hơn, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ. Việc đặt bể cá hay treo những bức tranh về nước trong phòng ngủ sẽ khiến bạn có thể bị hao hụt tài chính, nên cần tránh. Đặt cây xanh, hay đặt gương trước giường ngủ cũng không tốt. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của gia chủ…

Ngoài ra, yếu tố màu sắc, ánh sáng cũng cần được lưu ý khi thiết kế nhà đẹp 2 tầng giá rẻ. Sử dụng ánh sáng tự nhiên,màu sắc hợp với mạng của gia chủ sẽ góp phần không nhỏ tạo nên sự hài hòa trong không gian căn nhà.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *