Phong thủy thiết kế nhà đẹp hướng tây nam

thiết kế nhà đẹp hướng tây nam 3 Phong thủy thiết kế nhà đẹp hướng tây nam

Phong thủy thiết kế nhà đẹp hướng tây nam

Khi chọn hướng xây nhà, người xưa thường khuyên không nên thiết kế nhà đẹp hướng tây nam. Vì hướng này đón nắng, nhất là vào mùa hè ở miền bắc. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà nào có hướng Tây nam cũng đều không tốt mà nó còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố phong thủy. Vì vậy hôm nay, Lemme đã tổng hợp các kiến thức phong thủy nhà thiết kế nhà đẹp nhất ở hướng Tây Nam để bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Xem thêm:

Thiết kế nhà đẹp hướng tây nam ảnh hưởng gì tới đường công danh sự nghiệp

Có rất nhiều thắc mắc, thiết kế nhà đẹp hướng tây nam thực sự tốt hay xấu? Nhiều người rỉ tai nhau rằng, gia chủ của nhà hướng tây nam sẽ có tinh thần làm việc tốt, siêng năng, cần cù. Đây cũng chính là nền tảng làm tiền đề cho thành công sau này.

thiết kế nhà đẹp hướng tây nam 1 Phong thủy thiết kế nhà đẹp hướng tây nam

Thiết kế nhà đẹp hướng tây nam ảnh hưởng gì tới  sự nghiệp

Đối với các chủ doanh nghiệp, sẽ có tính cầu thị, khiêm tốn, có khả năng xoay chuyển tình thế, vượt qua khó khăn. Sự nghiệp ngày càng thành công.

Đối với trường hợp, xây nhà hướng tây nam có phong thủy suy. Gia chủ thường không thành công trong công việc, là người thiếu tính quyết đoán dẫn đến thất bại. Nếu là doanh nghiệp thì thái độ làm việc trì trệ, lười biếng, làm mất niềm tin của khách hàng, công việc kinh doanh lụi bại.

Thiết kế nhà đẹp hướng tây nam ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo chuyên gia phong thủy, thiết kế nhà đẹp hướng tây nam. Những người sống ở đây sẽ có sức khỏe dồi dào, tinh thần tốt, dám đương đầu với thử thách nên ắt sẽ thành công trong tương lai.

thiết kế nhà đẹp hướng tây nam 2 Phong thủy thiết kế nhà đẹp hướng tây nam

Thiết kế nhà đẹp hướng tây nam ảnh hưởng đến sức khỏe

Ngược lại, ngôi nhà hướng Tây Nam phong thủy suy, người sống ở đây có thể gặp vấn đề về sức khỏe yếu, nữ giới thường bất an, đặc biệt là mắc các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh phụ khoa…

Thiết kế nhà đẹp hướng tây nam ảnh hưởng thế nào đến tình cảm, gia đình

Mọi người thường quan niệm thiết kế nhà đẹp hướng tây nam là rất tốt. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc, êm ấm. Người phụ nữ sẽ hỗ trợ nhiều cho sự nghiệp của chồng.

Tuy nhiên, thiết kế nhà hướng tây nam có tốt không còn được quyết định bởi nhiều yếu tốt khác như mệnh, tuổi gia chủ, mảnh đất xây dựng như nào, cách bố trí sắp xếp các phòng trong nhà…

thiết kế nhà đẹp hướng tây nam 3 Phong thủy thiết kế nhà đẹp hướng tây nam

Thiết kế nhà đẹp hướng tây nam ảnh hưởng thế nào đến tình cảm, gia đình

Chính vì vậy mà trước khi xây dựng công trình, các bạn nên xem xét thật kỹ hướng nhà rồi mới bắt đầu tiến hành thiết kế kiến trúc nhà. Ngày nay do quỹ đất ngày càng eo hẹp, không ít gia đình không thể xây nhà theo đúng phong thủy hợp mệnh của mình. Bạn cũng đừng quá lo lắng, thực tế có rất nhiều cách để hóa giải phong thủy xấu.

Lemme là đơn vị tư vấn, thiết kế nhà hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ có được bản thiết kế nhà đẹp hướng tây nam tối ưu công năng, chuẩn phong thủy, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thiết kế nhà đẹp hướng tây nam tốt hay không. Hãy liên hệ ngay với Lemme để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *