Phong thủy nội thất cho người mệnh thủy năm 2018

phong thủy nội thất cho người mệnh thủy 1 Phong thủy nội thất cho người mệnh thủy năm 2018

Phong thủy nội thất cho người mệnh thủy năm 2018

Phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy là một trong những chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng khi đến với nội thất Lemme, và bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ và lưu khi trang trí nội thất cho người mệnh Thủy trong năm 2018.

Xem thêm:

 Về màu sắc trong phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy

Người mênh Thủy thường đại diện cho nước, mang đến cho con người sự sống và niềm vui, tuy nhiên, khi dữ dội có thể cuốn trôi và loại bỏ tất cả. Người mệnh Thủy khi trang trí nội thất để dung hòa được các yếu tố mâu thuẫn từ bên trong cũng như góp phần tạo nên cuộc sống hài hòa, bình yên cần chọn các màu sắc như: Màu xanh, đen không nên dùng màu đỏ, vàng, nâu thuộc vào hành Thổ.

phong thủy nội thất cho người mệnh thủy 1 Phong thủy nội thất cho người mệnh thủy năm 2018

Màu xanh thiên thanh phù hợp với người mệnh Thủy

Xanh thiên thanh được đánh giá là phù hợp nhất với phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy, và cũng là màu được yêu thích trong năm 2018, đây được xem là màu sắc này biểu tượng cho sức sống và sự ôn hòa, dễ chịu, cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Màu xanh thiên thanh cũng thích hợp cho nhiều đồ dùng trong nhà như bàn ghế, ga giường, sơn tường, đồ tranh ảnh, trang trí…

Ngoài ra, một vài nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, sơn tường màu xanh giúp cho người nhìn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, đồng thời trẻ nhỏ có thể tập chung học hành và giúp kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.

Màu xanh thiên thanh trong phòng ngủ giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn và cảm giác yên tĩnh tuyệt đối khi làm việc.

phong thủy nội thất cho người mệnh thủy 2 Phong thủy nội thất cho người mệnh thủy năm 2018

Phòng ngủ với màu trắng chủ đạo rất hợp với người mệnh Thủy

Bên cạnh màu xanh, thì màu trắng cũng được xem là phù hợp cho người mệnh Thủy. Màu trắng rất dễ kết hợp và được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Các sản phẩm nội thất có thể sử dụng màu trắng có thể kế đến rất nhiều như bàn ghế, sơn tường, …Tất cả tạo nên sự sáng sủa, bắt mắt và tươi mới cho không gian sống của bạn.

Chất liệu trong phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy phù hợp với các vật liệu bằng gỗ, thủy tinh, kim loại. Theo nghiên cứu trong phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy đã chỉ ra rằng các chất liệu này mang đến may mắn trong bản mệnh đồng thời giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn.

Với những chất liệu kể trên, bạn có thể chọn các vật trang trí như chậu cây, bể cá, khung tranh ảnh, tượng gỗ…các vật dụng này cần cân bằng và hài hòa với nhau, giúp làm tăng tính Thủy và mang đến sự hài hòa cho không gian sống.

 Đồ trang trí nội thất hợp phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy, nội thất phong thủy không thể thiếu được là bể cá và chậu cây. Cả hai tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển nhờ Thủy giúp mang lại sự bình yên và tiến bộ cho gia chủ.

phong thủy nội thất cho người mệnh thủy 3 Phong thủy nội thất cho người mệnh thủy năm 2018

Cây và bể cá là đồ trang trí phù hợp cho người mệnh Thủy

Thủy sinh Mộc nên người mệnh Thủy có thể dùng đồ gỗ ở mức độ vừa phải và hạn chế dùng các loại đồ đá, gốm.

Trong nghiên cứu phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy cũng chứng minh, các vật dụng bằng pha lê rất hợp với người mệnh Thủy. Vì vậy gia chủ cần bổ sung các đồ trang trí dạng này như hình thù các con vật biểu tượng cho 12 con giáp, đặc biệt là lợn và khỉ.

Thêm vào đó, người mệnh thủy cũng nên bổ sung những đồ vật có tính chất là hiện thân của nước như tranh ảnh về biển, tượng sóng nước, thuyền buồm, …Tất cả sẽ tạo nên sự hài hòa trong không gian sống và bình yên cho người mệnh Thủy.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn cũng như mong muốn trang trí không gian phong thủy nội thất cho người mệnh Thủy một cách phù hợp và hiện đại nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *