Những sai lầm cần tránh khi chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

nội thất phòng khách cho người mệnh thổ 3 Những sai lầm cần tránh khi chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

Những sai lầm cần tránh khi chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

Nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc sống. Đó chính là lý do mà trong khâu tư vấn lựa chọn nội thất phòng khách, những người mệnh Thổ phải tuyệt đối tránh những sai lầm sau đây.

Xem thêm:

Nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ cần lưu ý trong thiết kế

Phong thủy nhà ở hợp lý là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ. Chính vì vậy mà mỗi vận mệnh cần phải có những cách bày trí, sắp xếp và lựa chọn nội thất khác nhau. Trong Ngũ hành có 5 mệnh đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ vận động theo một quy luật nhất định. Các mệnh này tương sinh, tương khắc lẫn nhau để phát triển và tiết chế lẫn nhau. Thổ cũng là một trong 5 Ngũ Hành này. Xét về không gian thì Thổ thuộc cung trung, nằm giữa sự cân bằng và là đích đến cuối cùng cho vạn vật.

nội thất phòng khách cho người mệnh thổ 1 Những sai lầm cần tránh khi chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

Nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ chọn màu sắc để tăng tài lộc

Nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ nên tuân theo những đặc tính của hành Thổ để chọn màu sắc chủ đạo làm tăng cường sinh khí, tăng thêm tài lộc và vận may. Trước hết, chủ nhân mệnh Thổ nên chọn các vật liệu thuộc hành Thổ làm làm cơ bản trong việc thiết kế phòng khách. Mệnh Thổ hợp với các chất liệu từ đất, đá, đặc biệt là cẩm thạch. Nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ có thể sử dụng để lát nền nhà, mặt bàn ăn, đồ trang sức và nội thất trang trí.

Những sai lầm cần tránh khi chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

Chọn màu xanh trong nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

nội thất phòng khách cho người mệnh thổ 2 Những sai lầm cần tránh khi chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

Nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ hợp gam màu vàng nhạt, vàng nâu

Người mệnh Thổ hạp với những gam màu vàng nhạt, vàng nâu,.. hay những màu trầm ấm gần với màu đất. Ngoài ra, sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ đất như gạch, gốm, sứ, đất nung, đá vôi,.. rất phù hợp với người mệnh Thổ. Màu xanh là màu rất kỵ với người mệnh Thổ. Nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ hạn chế đến mức thấp nhất các vật dụng hay màu sắc để trang trí căn phòng. Sự tương khắc về màu sắc có thể khiến đời sống tinh thần của người mệnh Thổ bất an và kém may mắn hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

Bạn có từng thắc mắc vì sao các ngôi nhà thường thiết kế cửa các phòng nằm sole nhau chưa? Đó chính là vì nếu đặt thẳng hàng sẽ không tốt về phong thủy. Cửa nhà thẳng hàng dễ gây thất thoát về tiền bạc, tiêu hao năng lương. Cửa nhà của người mệnh Thổ cũng nên tránh sử dụng gỗ. Thay vào đó là các thiết kế bằng nhôm, kính hay inox.

Cầu thang nằm đối diện cửa ra vào

nội thất phòng khách cho người mệnh thổ 3 Những sai lầm cần tránh khi chọn nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ

Chú ý thiết kế cầu thang để truyền nguồn vượng khí đến cho ngôi nhà

Trong các thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ nào thì việc sắp xếp cầu thang là điều mà gia chủ mệnh Thổ nên tìm hiểu kỹ. Cầu thang làm nhiệm vụ trung chuyển các luồng khí và gia tăng sự lưu thông các nguồn năng lượng trong nhà. Do đó mà cầu thang nằm đối diện cửa ra vào hoàn toàn không tốt cho gia chủ.

Lối vào nhà vệ sinh, nhà tắm ngay cửa ra vào phòng khách

Trong trường hợp cần tiết kiệm không gian thì gia chủ cũng nên tránh xây dựng cửa nhà vệ sinh hay phòng tắm đối diện với cửa ra vào. Lỗi thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ này sẽ khiến nguồn năng lượng từ cửa chính truyền thẳng vào nhà vệ sinh – nơi có luồng âm khí nặng. Nó sẽ gây nên tình trạng đối kháng năng lượng và xung đột. Điều này về lâu dài sẽ khiến nguồn năng lượng ở phòng khách bị thất thoát. Thậm chí là luồng âm khí từ nhà vệ sinh có thể lấn ất cả vào trong phòng khách.

Để chắc chắn hơn trong việc thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thổ, hãy tìm hiểu nhiều về các yếu tố phong thủy của hành Thổ. Nếu bạn không có chuyên môn về phong thủy, hãy nhờ một công ty chuyên nghiệp như Lemme tư vấn. Lemme sẽ là địa chỉ lý tưởng tư vấn lựa chọn nội thất làm nên không gian sống tích cực cho gia đình của bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *