Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật vô cùng sáng tạo

thiết kế nhà đẹp kiểu nhật 2 Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật vô cùng sáng tạo

Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật vô cùng sáng tạo

Thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết kế nhà ở trong những năm gần đây. Với sự tối giản và sáng tạo, đảm bảo được nét mỹ quan, thiết kế này có thể ứng dụng ở nhiều mục khác nhau trong xây dựng như thiết kế căn hộ kiểu Nhật hay thiết kế nhà chung cư kiểu Nhật. Hãy cùng Lemme.vn khám phá những mẫu thiết kế vô cùng sáng tạo sau đây nhé.

Xem thêm:

  1. Thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật cổ xưa

Vẻ đẹp của thiết kế kiến trúc nhà kiểu Nhật cổ xưa là sự hài hòa giữa con người với thêm nhiên. Trong mẫu thiết kế này, bay yếu tố, con ngươi, thiên nhiên, kiến trúc luôn có sự gắn bó chặt chẽ với nhau. Ngôi nhà nằm trọn vẹn trong khung cảnh non nước hữu tình sẽ là chốn nghỉ ngơi yên bình nhất cho con người.

thiết kế nhà đẹp kiểu nhật 1 Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật vô cùng sáng tạo

Một góc của ngôi nhà kiểu Nhật theo phong cách cổ xưa

Với phong cách cổ xưa, thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật không sử dụng kính mà sử dụng  Shoji để dẫn dụ ánh sáng. Với chất liệu là giấy mờ dán lên khung gỗ, được thiết kế trượt, Shoji giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn. Ánh sáng tự nhiên cũng theo đó mà len lỏi, tràn vào từng không gian bên trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nguyên liệu chủ yếu là gỗ cũng là một điểm đặc trưng trong thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật. Gỗ mang đến vẻ đẹp cổ xưa, đồng thời cũng tạo sự sang trọng cho không gian ngôi nhà. Gỗ sẽ được sử dụng để làm các trụ cột, xà, bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà.

  1. Thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật sử dụng mái thái.

Mẫu này sẽ rất phù hợp để thiết kế căn hộ kiểu Nhật. Đây là một trong những mẫu thiết kế có sự pha trộn độc đáo giữa tính truyền thống và hiện đại. Thường mái dốc Thái sẽ thiết kế đỉnh chọp nhọn, như khi sử dụng ở Nhật thì lại có độ bằng tương đối. Bởi lẽ, ở Nhật mưa rất ít, khí hậu khá lạnh, nên một các mái quá cao hay độ dốc quá lớn sẽ không còn phù hợp.

thiết kế nhà đẹp kiểu nhật 2 Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật vô cùng sáng tạo

Ấn tượng và độc đáo là mẫu thiết kế này mang lại cho người chiêm ngưỡng

Mái thái trong thiết kế căn hộ kiểu Nhật đã phá vỡ nguyên tắc chung của mái Thái, biến căn hộ trở nên mềm mại hơn, mới mẻ, độc đáo hơn. Các nhà thiết kế của Lemme cũng đã rất chú trọng đưa yếu tố của Việt Nam vào mẫu thiết kế này để ngày càng độc đáo ấn tượng hơn.

  1. Thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật mang phong cách đường đại

Thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật mang phong cách đương đại là sự kết hợp hài hòa lối kiến trúc đặc trung của Nhật với những chất liệu hiện đại, tinh tế để tạo nên được những công trình độc đáo. Với thiết kế này, người ta vẫn sử dụng khung gỗ, hệ trụ bằng gỗ, nhưng đan xen vào đó là các nguyên vật liệu khác như mái thái, lan can thép, cửa kính,…

thiết kế nhà đẹp kiểu nhật 3 Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật vô cùng sáng tạo

Sự pha lẫn truyền thống với hiện đại một cách tinh tế

Vì thế, nó không giảm đi tính thẩm mỹ, mà ngược lại còn tăng sự sang trọng, khang trang cho ngôi nhà. Mẫu thiết kế này phù hợp với mọi môi trường, dễ ứng dụng tại Việt Nam.

Đón đầu xu thế trong thiết kế nhà ở, Lemme luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp kiểu Nhật độc đáo, sáng tạo nhất. Hãy đến ngay với lemme.vn để tìm hiểu thêm về những mẫu nhà ở ấn tượng khác nữa nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *