Mê mẩn 5 thiết kế hiên nhà đẹp ai cũng thích

thiết kế hiên nhà đẹp 5 Mê mẩn 5 thiết kế hiên nhà đẹp ai cũng thích

Mê mẩn 5 thiết kế hiên nhà đẹp ai cũng thích

Một ngôi nhà đẹp không chỉ có một phòng khách ấn tượng, một phòng ngủ độc đáo, hay một gian bếp linh hoạt. Thiết kế hiên nhà đẹp cũng là một không gian không thể thiếu để tạo nên tổng hòa trong căn nhà của bạn. Tong bài viết này, Lemme sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu thiết kế hiên nhà đẹp mà đảm bảo ai nhìn vào cũng sẽ thích mê.

Xem thêm:

Thiết kế hiên nhà đẹp theo hướng mở rộng tự nhiên.

Với thiết kế này, không gian bên trong và không gian bên ngoài của căn nhà có sự tương thích và liên thông với nhau chặt chẽ. Điều này không chỉ thể hiện ở màu sắc chủ đạo của 2 không gian, mà còn thể hiện ở việc sử dụng và bài trí đồ nội thất theo một logic nhất định.

thiết kế hiên nhà đẹp 1 Mê mẩn 5 thiết kế hiên nhà đẹp ai cũng thích

Hiên nhà – chốn nghỉ ngơi thư giãn thơ mộng

Trong thiết kế hiên nhà đẹp này, tông màu tươi sáng chủ đạo làm cho không gian hiện nhà hòa hợp với tổng thể chung các chi tết khác như tường, cánh của cầu thang, đặc biệt hòa hòa hợp với không gian bao la trước mặt.

Thiết kế hiên nhà đẹp có sự can thiệp của ánh sáng nhân tạo.

thiết kế hiên nhà đẹp 2 Mê mẩn 5 thiết kế hiên nhà đẹp ai cũng thích

Cửa sổ trần nhà là nét độc đáo trong thiết kế hiên nhà

Với nhiều ngôi nhà không có view rộng trải dài ra không gian bên ngoài, việc thiết kế một cánh cửa sổ trên mái là rất cần thiết. Điều này không những giúp cho hiên nhà có đầy đủ ánh sáng. Đồng thời cũng là một điểm nhấn thú vị cho hiên nhà bạn.

Thiết kế hiên nhà đẹp với cách tổ chức không gian linh động.

thiết kế hiên nhà đẹp 3 Mê mẩn 5 thiết kế hiên nhà đẹp ai cũng thích

Đơn giản nhưng lại có phong cách độc đáo ấn tượng

Với một hiên nhà có diện tích hạn hẹp, thì việc sử dụng đồ vật và bố trí chúng một cách linh hoạt là sẽ điều cần thiết. Một bộ bàn ghế kiểu dáng đơn giản, tinh tế có thể giúp cho thiết kế hiên nhà đẹp trở nên thông thoáng nhưng vẫn tạo được điểm nhấn. Việc sử dụng cửa kính trong suốt tạo cảm giác mở rộng không gian ra bên ngoài. Khiến cho mọi giới hạn về diện tích bị phá vỡ. Hãy thử tưởng tượng xem bạn đang ngồi ở một hiên nhà như thế này, Lemme chắc chắn bạn sẽ thấy rất thú vị.

Thiết kế hiên nhà đẹp được tạo ra từ sự nhất quán.

thiết kế hiên nhà đẹp 4 Mê mẩn 5 thiết kế hiên nhà đẹp ai cũng thích

Sự nhất quán đến từ màu sắc của đồ dùng, trần nhà, bàn ghế

Với thiết kế này, yếu tố độc đáo được đặt lên hàng đầu. Sự nhất quán đến từ màu sắc, nội thất chủ đạo, cách bài trí , sắp xếp không gian. Đối với một thiết kế hiên nhà đẹp màu sắc tươi sáng, cách bài trí đồ vật phóng khoáng tự nhiên sẽ tạo ra không khí thoải mái. Là môi trường thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng trà hay đọc sách.

Thiết kế hiên nhà đẹp dành riêng cho chốn tụ tập bạn bè.

thiết kế hiên nhà đẹp 5 Mê mẩn 5 thiết kế hiên nhà đẹp ai cũng thích

Một thiết kế hiên nhà phù hợp cho việc tụ tập bạn bè

Hiên nhà không chỉ là không gian dành riêng cho cá nhân. Nó có thể được sử dụng như một không gian sinh hoạt chung cho mọi người, đặc biệt là dành cho những buổi tụ tập bạn bè vui vẻ. Để tạo không khí thoải mái và ấn tượng, khi thiết kế hiên nhà đẹp nên chú ý đến sự phóng khoáng, không gian hiên không nên bó hẹp mà mở rộng ra phía bên ngoài. Thêm vào đó, bố trí bàn ghế linh hoạt, có chỗ để nấu nướng phù hợp sẽ là rất tuyệt cho buổi bạn bè sum họp vui vẻ.

05 mẫu thiết kế hiên nhà đẹp trên đây đã mãn nhãn các bạn chưa? Nếu chưa, hãy truy cập vào website: lemme.vn để tìm hiểu thêm nhé. Hy vọng bạn sẽ có được một không gian sông lý tưởng.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *