Hỏi đáp thiết kế nội thất cho người mệnh kim

thiết kế nội thất cho người mệnh kim 3 Hỏi đáp thiết kế nội thất cho người mệnh kim

Hỏi đáp thiết kế nội thất cho người mệnh kim

Thiết kế nội thất cho người mệnh kim như thế nào thì phù hợp? Nếu gia chủ mệnh Kim thì những món đồ nội thất có gam màu vàng nhạt, vàng cam sẽ vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, ngoài màu sắc còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng khác ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ. Hôm nay, Lemme sẽ tư vấn cách thiết kế nội thất cho người mệnh kim phù hợp và đẹp mắt nhất.

Xem thêm:

  1. Người mệnh Kim nên xây nhà theo hướng nào?

Trong quan niệm phong thủy, câu nói “nhất vị, nhì hướng” muốn nói đến vị trí sắp xếp và hướng của các công trình. Người thuộc mệnh Kim thường có sự kiên trì, sắt đá và quyết tâm. Họ đã đặt mục tiêu thì sẽ cố gắn hết mình, không ngại khó để hoàn thành được công việc. Những hướng như Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây sẽ rất phù hợp với thiết kế nội thất cho người mệnh kim. Đây là những hướng cực thịnh mà bạn cần lưu ý

  1. Thiết kế nội thất cho người mệnh kim – phòng khách

Thiết kế nội thất cho người mệnh kim cần được lựa chọn những gam màu như vàng nhạt hoặc vàng cam là màu chủ đạo của căn phòng. Những món đồ nội thất có thể chọn là màu trắng sẽ phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Đối với phòng khách, gia chủ mệnh Kim nên ưu tiên những đồ dùng bằng đồ gốm, kim khí hoặc đá. Điều này sẽ giúp phong thủy của phòng khách tăng lên và giúp cho gia chủ có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công hơn.

thiết kế nội thất cho người mệnh kim 1 Hỏi đáp thiết kế nội thất cho người mệnh kim

Thiết kế nội thất cho người mệnh kim tại phòng khách

Trong 12 con giáp, có 2 loài thuộc mệnh Kim đó là Thân (khỉ) và Dậu (gà). Thế nên, những bức tranh, vật trang trí mang hình dáng của 2 linh vật này sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ. C          húng giúp phòng khách trở nên ấn tượng hơn và giúp phong thủy tốt hơn.

  1. Thiết kế nội thất cho người mệnh kim – phòng ngủ

 Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. Khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ cần đảm bảo được sự tiện nghi, thoải mái và phù hợp về phòng thủy để mang đến sự êm ấm, hạnh phúc. Theo đó, người mệnh Kim nên lựa chọn các gam màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ hoặc những màu tương hợp như màu trắng hoặc ánh kim. Do Mộc sinh Thổ, thế nên, những màu xanh lá và màu gỗ không nên sử dụng trong phòng ngủ của người mệnh Kim.

thiết kế nội thất cho người mệnh kim 2 Hỏi đáp thiết kế nội thất cho người mệnh kim

Thiết kế phòng ngủ của người mệnh Kim

Thiết kế nội thất cho người mệnh kim trong phòng ngủ nên sử dụng chăn, ga, gối màu vàng nhạt sẽ phù hợp và mang lại may mắn. Về chất liệu và hính dáng của những món đồ nội thất phòng ngủ cần chú ý chọn bằng đá, gốm sứ, thủy tinh. Đồng thời, gia chủ cần phối hợp với những vật dụng kim lại như tủ lạnh, điều hòa,..

  1. Thiết kế nội thất cho người mệnh kim – phòng làm việc

Người mệnh Kim thường có những tham vọng lớn và theo đuổi lí tưởng của mình. Thế nên, phòng làm việc khi thiết kế nội thất cho người mệnh kim nên chú ý về hướng phòng và chọn những đồ dùng thích hợp. Bàn làm việc cần làm từ những chất liệu kim loại như sắt, inox,.. nhằm tạo sự thăng tiến và phá triển hơn cho gia chủ. Những thiết kế góc cạnh sẽ tạo sự thanh thoát, quyết đoán trong công việc. Hai gam màu trắng và vàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhan để tăng sự tốt lành về phong thủy

thiết kế nội thất cho người mệnh kim 3 Hỏi đáp thiết kế nội thất cho người mệnh kim

Phòng làm việc phù hợp người mệnh Kim

Để có thể lựa chọn được thiết kế nội thất cho người mệnh kim phù hợp, gia chủ nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Những thông tin này được thể hiện cụ thể và chi tiết tại các website như Lemme.vn. Tại đây, bạn có thể lựa chọn những cách bày trí tối ưu cũng như tránh được những điều kém may mắn đến với gia đình và bản thân. Bạn còn có thể nhận được sự tư vấn của nhân viên của Lemme khi gọi đến số 0976 705900 & 0969 26 3596. Hi vọng Lemme có thể đồng hành cùng bạn tìm được cách thiết kế nội thất thiết kế nội thất cho người mệnh kim ấn tượng nhất cho tổ ấm của mình.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *