Gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh hỏa

trang trí nội thất cho người mệnh hỏa 3 Gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh hỏa

Gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa thường là người năng động, có niềm đam mê và sức mạnh ý chí vững vàng. Khi thiết kế nội thất, gia chủ mệnh Hỏa cần biết cách sắp xếp, bố trí và trang trí nhà cửa để đem lại tài lộc, sức khỏe và vận may. Những gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa sau đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:

  1. Lựa chọn màu sắc trong trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa

Hỏa là lửa, do vậy màu đỏ là màu chắc chắn phù hợp với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên trên thực tế trong cách trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa, màu xanh lá cây và màu vàng gỗ được sử dụng phổ biến hơn bởi vừa đẹp mắt, vừa tạo điểm nhấn phù hợp phong thủy. Sở dĩ hai màu này phù hợp với người mệnh Hỏa bởi chúng thuộc ngũ Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa, nên có sự tương thông với nhau. Bạn có thể chọn nội thất bằng gỗ như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, sàn ván gỗ, giường gỗ…, hoặc trang trí bằng những chậu cây cảnh…

trang trí nội thất cho người mệnh hỏa 1 Gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh hỏa

Màu xanh lá cây phù hợp trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa

Trong phòng khách – phòng quan trọng trong nhà, nên trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa một số đồ vật có màu đỏ phù hợp với bản mệnh. Có thể thông qua các nội thất như bàn ghế, rèm cửa, đèn… Với sàn nhà, nên chọn màu đậm nhất sau đó nhạt dần đến tường và trần nhà. Như vậy tiền tài của gia chủ sẽ tăng lên đáng kể.

trang trí nội thất cho người mệnh hỏa 2 Gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh hỏa

Vẫn có thể sử dụng màu đỏ trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa

Trên phòng làm việc, bạn có thể trang trí thêm bằng các đồ vật, vật phẩm có màu đỏ, cam, hồng hoặc vàng. Đây là những màu phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra, có thể trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa tại bàn làm việc bằng các chậu cây xanh lá nhỏ như Kim Phát Tài, Sen Đá…

trang trí nội thất cho người mệnh hỏa 3 Gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh hỏa

Có thể trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa bằng các chậu cây nhỏ

Bên cạnh màu sắc phù hợp thì có một số màu được xem xung khắc với người mệnh Hỏa, đó là màu xanh nước biển và tím – xanh. Đây là những màu mệnh Thủy, nếu gặp Hỏa sẽ giao đấu, phần thua nghiêng về Hỏa, Thủy dập Hỏa có thể khiến bạn gặp nhiều xui xẻo.

  1. Trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa nên gọn gàng

Dù mệnh gì, khi thiết kế nội thất trong nhà, bạn cũng không nên bố trí quá nhiều đồ đạc. Nên tạo sự thông thoáng cho mọi không gian, đặc biệt nên mở rộng lối đi để thu hút vượng khí.

Trong trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa, nên có sự xuất hiện của cây xanh, như cây xương rồng, cây lan hồ điệp, hoa phượng tiên, và trồng trong chiếc chậu màu đỏ hoặc hồng trong phòng khách. Mỗi chậu cây nên chọn những cây với số nhánh hoa là 3,4,9 và tránh số 1. Đồng thời trang trí thêm bằng các loại đá phong thủy phù hợp với bản mệnh, như đá thạch anh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh – các loại đá đem lại sự may mắn cho gia chủ. Lưu ý không nên bài trí quá nhiều đồ đạc vì sẽ tạo cảm giác bừa bộn, chật chội cho căn phòng, nơi cần thoáng đãng và rộng rãi để tiếp khách.

trang trí nội thất cho người mệnh hỏa 4 Gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh hỏa

Trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa nên gọn gàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bể cá để kích hoạt Thủy khí nhằm cân bằng Hỏa khí cho căn nhà Lưu ý chỉ nên cân bằng khi Hỏa khí quá cao trong nhà, không nên lạm dụng bởi cái gì quá cũng không tốt. Ngoài ra khi trang trí nhà ở, bạn cũng có thể tận dụng thêm một số đồ vật làm bằng gỗ hoặc đá, tránh chất liệu kim loại bởi nó thuộc Kim, khắc Hỏa.

Trên đây là một số gợi ý trang trí nội thất cho người mệnh Hỏa giúp gia chủ và các thành viên gặp nhiều vận may, tài lộc, tránh những xui xẻo không đáng có. Bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của các công ty chuyên thiết kế, trang trí nội thất trong nhà phù hợp bản mệnh gia chủ. Điển hình là công ty nội thất Lemme dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công trang trí nội thất hợp phong thủy. Liên hệ lemme.vn hoặc hotline: 0976 705900 & 0969 26 3596 để biết thêm thông tin.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *