Điểm danh những thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 3 Điểm danh những thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất

Điểm danh những thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư như thế nào cho đẹp? Với phòng khách nhỏ thì nên thiết kế sao cho phù hợp?

Phòng khách là căn phòng chính, không gian chung của tất cả mọi người trong gia đình. Phòng khách cũng là nơi ta đón tiếp các vị khách đến chơi. Là nơi, các thành viên trong gia đình cùng tụ họp trờ chuyện, chia sẻ niềm vui. Vì vậy, thiết kế phòng khách luôn được coi trọng. Đặc biệt là nhà ở chung cư nhỏ, không gian phòng khách thườn không tách biệt với phòng bếp hay một phòng ngủ. Vậy thiết kế nội thất phòng khách chung cư như thế nào? Chúng ta hãy cùng điểm qua một số thiết kế phòng khách nhỏ, đẹp.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại

Phong cách thiết kế này phù hợp với mọi không gian nhà ở chung cư. Và đây cũng là lối thiết kế nội thất phù hợp với đối tượng gia đình trẻ, có lối sống năng động.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 1 Điểm danh những thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư cho phòng khách hiện đại không chú ý đến những món nội thất cồng kềnh. Thay vào đó là đồ nội thất đơn giản, gọn gàng. Lối thiết kế này sẽ đặc biệt phù hợp với không gian nhà ở chung cư nhỏ. Làm không gian phòng khách như rộng hơn, thoáng hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư cổ điển

Trái ngược với hiện đại là phong cách cổ điển. Nhiều người cho rằng lối thiết kế này sẽ chỉ phù hợp với không gian nhà rộng lớn. Nhưng nếu bạn yêu thích sự cổ điển và muốn thể hiện trong ngôi nhà chung cư nhỏ nhắn của mình. Kiến trúc sư sẽ giúp bạn thực hiện ý muốn này.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 2 Điểm danh những thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất

Thiết kế nội thất chung cư kiểu cổ điển

Các chi tiết nội thất cổ điển như đèn ngủ, bàn ghế, kệ tủ được chọn lựa khéo léo, kết hợp hài hòa với màu sắc của căn phòng. Thiết kế nội thất phòng khách chung cư cổ điển mang đến cho bạn một căn phòng sang trọng, ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo phong cách hiện đại châu Âu.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại kiểu châu Âu được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng trong những năm gần đây. Thiết kế phòng khách hiện đại, độc đáo đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 3 Điểm danh những thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất

Phong khách kiểu châu Âu

Đặc trưng của lối thiết kế này là sử dụng những gam màu lạnh như xám, trắng… trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư. Những gam màu này rất phổ biến trong không gian nhà ở Bắc Âu. Thêm vào đó là những họa tiết nổi bật của rèm cửa, thảm trải sàn, đồ trang trí như tranh, ảnh. Thiết kế phòng khách theo phong cách này, chắc chắn, ngôi nhà của bạn sẽ có phòng khách hiện đại, cá tính.

Thiết kế nội thất phòng khách kiểu Nhật

Đây là thiết kế phòng khách chung cư dành cho những ai yêu thích sự tối giản. Bên cạnh đó, nói đến kiến trúc Nhật Bản, không thể kể đến gam màu trung tính và yếu tố thiên nhiên. Đây là ba yếu tố phù hợp với không gian phòng khách chung cư nhỏ.

thiết kế nội thất phòng khách chung cư 4 Điểm danh những thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất

Thiết kế phòng khách nhỏ kiểu Nhật

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư kiểu Nhật với chất liệu gỗ chủ yếu mang đến căn phòng sự ấm cúng, thoải mái.

Trên đây là một số thiết kế phòng khách chung cư nhỏ rất đáng tham khảo. Rất mong bài viết này sẽ hữu ích với mọi người. Bạn cũng có thể truy cập website: Lemme.vn để xem thêm nhiều thông tin quan trọng về thiết kế nội thất.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *