Chọn nội thất cho người mệnh Thủy như thế nào?

nội thất cho người mệnh thủy 3 Chọn nội thất cho người mệnh Thủy như thế nào?

Chọn nội thất cho người mệnh Thủy như thế nào?

Nội thất cho người mệnh Thủy được thiết kế hợp lý, hợp phong Thủy sẽ đem lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cho người mệnh Thủy. Thông thường thì việc lựa chọn nội thất của hành Thủy sẽ không quá khó khăn và phức tạp như các hành còn lại. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên lưu ý việc sắp xếp nội thất cho người mệnh Thủy hợp lý để mang đến sinh khí cho căn nhà. Dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị và lý tưởng nhất mà gia chủ mệnh Thủy nên quan tâm.

Xem thêm:

Vài điều cần lưu ý khi chọn nội thất cho người mệnh Thủy

Trong phong Thủy, mệnh Thủy có khả năng hóa giải hầu hết mọi bất lợi. Bởi vốn dĩ nước đã có thể cuốn trôi hết mọi thứ (vì Thủy dập tắt được Hỏa, cuốn trôi được Thổ và hoại được Kim). Trong cuộc sống, những người mệnh Thủy thường rất linh hoạt và quản giao tốt. Trong công việc, họ là những người có tư tưởng lớn, sáng tạo và khiếu nghệ thuật.

nội thất cho người mệnh thủy 1 Chọn nội thất cho người mệnh Thủy như thế nào?

Nội thất cho người mệnh Thủy thiết kế hợp lý sẽ đem lại may mắn

Bày trí nội thất cho người mệnh Thủy khá dễ dàng vì bản thân cung mệnh này đã mang được nhiều điều tốt đẹp và sức khỏe và tài lộc và may mắn. Nếu chẳng may bố trí nhầm, chỉ cần tăng thêm vài yếu tố thuộc hành Thủy là đã có thể hóa giải được phong Thủy. Tuy nhiên, người mệnh Thủy cũng không nên lạm dụng quá nhiều yếu tố Thủy. Bởi Thủy khí dồi dào sẽ lấn ất hỏa khí và mộc khí làm trôi đi hết may mắn và tài lộc trong nhà.

Những lưu ý để chọn nội thất cho người mệnh Thủy hợp lý nhất

Lựa chọn màu sắc nội thất cho người mệnh Thủy

Màu có lợi nhất là màu xanh thiên thanh ( màu da trời). Đây là gam màu tượng trung cho sức mạnh của trời và biển, mang đến sự tươi trẻ, tốt cho sự phát triển và mở rộng của cải. Một trong những gam màu đại diện khác của Thủy chính là màu đen. Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, năng lượng kỳ ảo và tinh tế. Nội thất cho người mệnh Thủy nên sử dụng màu đen để làm điểm nhấn trong không gian nhà ở thông qua các vật dụng trang trí, họa tiết, hoa văn trong nhà.

nội thất cho người mệnh thủy 2 Chọn nội thất cho người mệnh Thủy như thế nào?

Người mệnh Thủy nên chọn màu xanh thiên thanh tươi trẻ cho căn phòng

Màu sắc thuộc hành Kim và hành Mộc rất tốt cho người mệnh Thủy. Bạn có thể bày trí nhà theo hướng tương sinh, tương hợp. Đặc biệt là màu trắng. Nên tránh sử dụng màu đất, vàng nâu, vàng nhạt trong trang trí nội thất cho người mệnh Thủy vì Thổ khắc Thủy.

Lựa chọn chất liệu của đồ nội thất cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên dùng các vật dụng có chất liệu bằng gỗ, kim loại và Thủy tinh. Các đồ vật có hình tròn, hình trụ và hình lượn sóng. Nội thất cho người mệnh Thủy nên tránh các hình dạng nhọn của Hỏa. Những vật dụng rất tốt để kích hoạt hành Thủy để tăng Thủy khí cho ngôi nhà như bể cá cảnh trồng cây Thủy sinh, phong Thủy luân, gương,.. sẽ rất tốt. Đặc biệt, gia chủ nên chú trọng đến thiết kế vị trí và nội thất cho phòng tắm. Bởi nó có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước lớn trong căn nhà.

nội thất cho người mệnh thủy 3 Chọn nội thất cho người mệnh Thủy như thế nào?

Nội thất cho người mệnh Thủy nên có chất liệu bằng gỗ, kim loại và thủy tinh

Người mệnh Thủy nên sử dụng nhiều cây xanh, treo chuông gió bằng kim loại, các bức tượng bằng đồng hoặc gỗ trong nhà. Khi sử dụng các đồ gỗ, vải vóc hay đồ da nên kết hợp màu xanh và màu trắng, màu xanh và đen để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi. Ngoài ra, người mệnh Thủy nên tranh trí các đồ vật bằng pha lê tím – đá phong Thủy đặc trưng cho hành Thủy để tăng cường may mắn và sức khỏe.

Trên đây chỉ là vài lưu ý nhỏ trong thiết kế nội thất cho người mệnh Thủy. Để có một không gian lý tưởng và hài hòa nhất, bạn nên tham khảo và tư vấn nhiều hơn tại các công ty tư vấn và thi công nội thất. Để tìm hiểu rõ hơn về nội thất cho người mệnh Thủy, hãy tham khảo nhiều hơn tại Lemme. Ý tưởng là của các bạn, còn việc thiết kế và lựa chọn nội thất phong Thủy, hãy để chúng tôi đảm nhiệm. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *