3 thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ đáng giá nhất

thiết kế nhà đẹp 5 ph2òng ngủ 3 thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ đáng giá nhất

3 thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ đáng giá nhất

Nếu gia đình bạn có từ 4 đến 5 thành viên thì thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ là thiết kế phù hợp và thuận tiện nhất đối với sinh hoạt hằng ngày. Vậy thế nào là thiết kế nhà đẹp đơn giản, hiện đại, tiết kiệm  nhưng vẫn là không gian sinh hoạt ấm áp cho cả gia đình? Hãy cùng tham khảo 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ dưới đây, bạn chắc chắn sẽ lấy được cảm hứng để thiết kế cho mình không gian riêng ấn tượng, cá tính.

Xem thêm:

Thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ 2 tầng diện tích đất nền trên 100m2

Thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ gồm có 2 tầng chính. Tầng 1 được các kiến bố trí phòng khách và phòng bếp ở khu vực trung tâm, 2 phòng sinh hoạt chung này thiết kế thông nhau để tạo không gian rộng, sang trọng, hiện đại. Thiết phòng được bố trí 2 bên phòng khách.

thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ 1 3 thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ đáng giá nhất

Thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ sang trọng

Thông thường 2 phòng ngủ này thường sử dụng cho ông bà hay những người có sức khỏe kém, ngài di chuyển..Tầng 2 sẽ bố trí 3 phòng ngủ khép kín cùng 1 phòng thờ kết hợp với đó là ban công là không gian sinh hoạt, giải trí của các thành viên trong gia đình. Với thiết kế này, bạn không cần xây dựng quá nhiều tầng mà vẫn có không gian sinh hoạt rộng cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ 3 tầng diện tích đất nền trên 100m2

Đối với diện tích trên dưới 100m2  bạn muốn thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ rộng cùng không gian sinh hoạt chung thoáng đẹp thì đây là thiết kế bạn nhất định nên tham khảo.

Đối với thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ này tầng 1 được bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. tầng 2 sẽ bố trí 3 phòng ngủ 1 phòng làm việc, tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ hoặc thêm 1 phòng vui chơi , giải trí chung cho các thành viên trong gia đình. Với thiết kế kiến trúc này, khách hàng sẽ được mở rộng hơn nữa không gian sinh hoạt chung, tạo nên cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ diện tích đất nền nhỏ

Diện tích đất nền ngày càng tăng giá chính vì thế hiện nay, hầu hết các gia đình chủ yếu sở hữ các mảnh đất nhỉ hơn 100m2. Để thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ trên diện tích đất nhỏ hẹp này cách thức chủ yếu bạn nên sử dụng đó là xây dựng nhiều tầng lầu.

thiết kế nhà đẹp 5 ph2òng ngủ  3 thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ đáng giá nhất

Thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng

Tầng 1 chủ yếu sử dụng làm không gia phòng khách, phòng bếp và 1 phòng ngủ. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ.Đối với thiết kế này các phòng ngủ được bố trí gọn gàng, khoa học tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Trên đây là 3mẫu thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ bạn chắc chắn không nên bỏ qua. Mỗi mẫu thiết kế không chỉ mang đến một không gian sống tiện nghi,hiện đại cho tất cả các thành viên trong gia đình mà còn vô cùng độc đáo, ấn tượng khiến gia chủ luôn muốn quay về sau những giờ làm việc vất vả. Đặc biệt, để có được thiết kế nhà đẹp 5 phòng ngủ ấn tượng, tiết kiệm bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty lemme để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu phù hợp với hoàn cảnh và kinh tế.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *