3 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m nhìn là thích

thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m 3 3 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m nhìn là thích

3 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m nhìn là thích

Bạn đang sở hữu một lô đất 5m. Bạn muốn có được một ngôi nhà vừa hợp với diện tích hiện hữu, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ hoàn hảo. Lemme xin giới thiệu 03 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m sang trọng, nhìn là thích để bạn tham khảo.

Xem thêm:

1. Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m theo phong cách tân cổ điển tuân thủ nguyên tắc cân đối, hài hòa giữa nét kiến trúc với các hoa văn trang trí. Điều này tạo nên sự đồng bộ trong nét đẹp họa tiết ở các tầng.

thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m 1 3 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m nhìn là thích

Ấn tượng và tinh tế là cảm giác mà mẫu thiết kế này hướng đến

Thay vì sử dụng các chi tiết cầu kỳ, đối với thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m, nên sử dụng những đường nét thanh mảnh, nhẹ nhàng cùng màu sắc trang nhã, tạo nên sự đối xứng ở diện tích mặt tiền. Ban công trong thiết kế kiến trúc nhà phố này chú trọng chất liệu bằng sắt với những hoa văn nổi bật sẽ là một điểm nhấn ấn tượng đối với thị giác người nhìn. Việc đua ban công ra khoảng không cho phép sẽ làm một giải pháp hợp lý để tăng thêm diện tích ngôi nhà, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngoại thất cả ngôi nhà.

2. Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m phong cách hiện đại

Đối với thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m này, ngôi nhà được xây dựng theo hình khối đơn giản theo phương thẳng đứng. Tối giản các họa tiết hoa văn, thay vào đó là những thanh ngang, dọc tạo nên nét khỏe khoắn, hiện đại cho ngôi nhà.

thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m 2 3 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m nhìn là thích

Mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m này rất năng động, hiện đại

Bên cạnh đó, việc sử dụng gam màu tươi, sáng, đồng điệu tạo nên một tổng thể hài hòa. Việc sử dụng hệ thống đèn hắt sáng ở ban công và các tầng đã khiến cho ngôi nhà trở nên lung linh, ấn tượng hơn, nhất là về ban đêm. Trong các thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m theo phong cách hiện đại thường sử dụng mái bằng có giàn treo, vừa để hài hòa với các phần khác của ngôi nhà, vừa để gia chủ trồng cây, trồng hoa, mang thiên nhiên vào ngôi nhà của mình.

3. Thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m kết hợp với kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m này đang rất thịnh hành ở các thành phố lớn. Tận dụng tối đa diện tích mặt bằng để vừa ở, vừa kết hợp với kinh doanh, mẫu thiết kế này chú trọng vào việc bố trí sắp xếp sao cho hợp lý nhất giữa các không gian. Thông thường tầng trệt sẽ được sử dụng để kinh doanh. Vì thế ở tầng này, ngoại thất phải thật ấn tượng nhưng cũng phải hài hòa với các tầng trên.

thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m 3 3 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m nhìn là thích

Mẫu thiết kế nhà ở két hợp với kinh doanh hiện đại, đẹp mắt

Những điểm nhấn vào họa tiết, hoa văn trang trí phù hợp với mục đích kinh doanh của gia chủ. Các tầng trên trong thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m là không gian sinh hoạt của gia đình. Vì thế các yếu tố xanh, thoáng được đặt lên vị trí hàng đầu.

Nhìn tổng thể của 03 mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m trên đây đều đảm bảo đúng công năng sử dụng, theo ý muốn của gia chủ. Mỗi một thiết kế có điểm nổi bật riêng, không lẫn vào đâu được. Vậy bạn thích mẫu thiết kế nào nhất? Bạn có muốn một ngôi nhà tương tự không? Hãy truy cập vào websits: lemme.com để tìm hiểu chi tiết nhé. Lemme hy vọng sẽ là bạn đồng hành trong quá trình kiến tạo không gian sống mơ ước của bạn.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *