3 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 2 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

3 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

Các căn nhà hiện nay ở hiện nay đều được đầu tư thiết kế rất cẩn thận. Đặc biệt là các mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m đang được nhiều người tìm hiểu. Vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để xem nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh dưới đây nhé.

Xem thêm:

  1. Các mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

Các mẫu thiết kế cho nhà có kích thước 6x15m khá được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn. Thiết kế nhà hiện nay ngày càng được đổi mới để bắt kịp xu thế và sự đổi mới với đất nước.

mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 1 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

Các thiết kế nhà mặt phố 6x15m đa dạng và được nhiều người yêu thích

Bên cạnh đó là các tiện ích của ngôi nhà và không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên đang được ưa thích. Và các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp cho kinh doanh không cầu kỳ như nhà ở nhưng cần sự tiện nghi và thoáng mát. Ngôi nhà phải đảm bảo cho công việc kinh doanh thuận lợi nhất.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m với tông màu sáng không gian thoáng mát

Với nhà mặt phố dùng cho kinh doanh thì khi lựa chọn tông màu cũng cần phù hợp phong thủy. Với những người hợp tông màu sáng thì các thiết kế thường thể hiện sự tao nhã, nhẹ nhàng.mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 2 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

Nhà mặt phố thoáng mát tiện lợi

Có thể thiết kế diện tích sinh hoạt và diện tích không gian sân vườn cho phù hợp. Hiện nay không gian xanh đang rất được ưa thích và nhà có cây xanh vừa thoáng mát lại tạo oxi tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 3 tầng 1 tum hiện đại

Nếu bạn sử dụng ngôi nhà với mục đích kinh doanh thì một ngôi nhà 3 tầng với tầng 1 để xe, trên là tum khá phù hợp.

mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 3 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

Nhà 3 tầng hiện đại đơn giản

Với thiết kế đơn giản tầng 1 để ô tô và bạn có thể sử dụng tầng 2 và 3. Bạn có thể trồng cây ở ban công hay trên tum rất thuận tiện. Ban công sử dụng kính và cửa sổ cũng sử dụng kính, các chi tiết đều đơn giản.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m với tông màu vàng kết hợp trắng hài hòa

Một lựa chọn khác mà bạn có thể tham khảo là nhà 3 tầng với màu vàng gỗ hiện đại. Thiết kế tinh tế góc cạnh mà cuốn hút.

mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 4 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m rất độc đáo và bắt mắt

Với mặt tiền rộng cùng thiết kế mới mẻ bạn có thể sử dụng để kinh doanh. Màu vàng gỗ tạo cảm giác ấm nhưng thiết kế rất thoáng mát và tiện nghi.

Hiện nay các thiết kế đều rất gọn gàng và tiện nghi thu hút người nhìn. Không gian thoáng mát được coi trọng hơn cả với việc trồng các loại cây xanh. Nếu bạn đang cần tìm các mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m đẹp phù hợp với kinh doanh thì hãy đến với Lemme.

  1. Địa chỉ tìm các mẫu thiết kế nhà đẹp 6×15m phù hợp

Không chỉ tư vấn các mẫu thiết kế phù hợp cho bạn, Lemme còn giúp bạn thiết kế nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm các mẫu thiết kế nhà của Lemme đều được ưa thích.

mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m 5 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m phù hợp kinh doanh

Không gian chung cư được thiết kế độc đáo

Cùng với thiết kế nhà trệt bạn sẽ được tư vấn thiết kế nhà chung cư, nhà biệt thự, khách sạn, spa…Các mẫu thiết kế đều rất bắt mắt và hiện đại theo xu hướng hiện nay. Với nhiều mẫu sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng. Lemme ngày càng được tin tưởng. Vậy hãy tham khảo địa chỉ mẫu thiết kế nhà đẹp 6x15m ở lemme.vn để chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THÂT LEMME

Call: 0976 705900 & 0969 26 3596

Email: noithatlemme@gmail.com

Website: https://lemme.vn/

Tầng 9 tòa nhà EHOME số 18A Ngô Tất Tố, Văn Miếu, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *